Xin nghỉ phép tự động cho con trong vòng 3 giây với phần mềm quản lý mầm non

Mỗi khi con ốm hay gia đình có việc, bố mẹ xin nghỉ phép cho con không phải lên lớp bằng cách thông thường sau: gửi đơn xin nghỉ, gọi điện, nhắn tin tới các cô giáo phụ trách lớp. Với phần mềm quản lý mầm non Kidsonline, bố mẹ chỉ cần xin nghỉ cho con trong vòng 3 giây với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng đăng ký sử dụng kidsonline để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại nhé.

Tham khảo:

Phần mềm mầm non Kidsonline, hay được gọi với tên khác là ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non như một kênh tương tác thông tin giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh, giúp phụ huynh theo dõi cập nhật toàn bộ quá trình học tập – vui chơi- ăn ngủ của trẻ tại trường mầm non, hỗ trợ đắc lực công tác quản lý trường học cấp bậc mầm non.

KidsOnline hoạt động trên mọi thiết bị số, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh. Phần mềm có đa dạng tính năng đáp ứng các nhu cầu của các bậc phụ huynh: xin nghỉ, dặn thuốc, cập nhật tin tức, thông báo từ trường, lớp, đăng ký hoạt động ngoại khóa,…  Trong bài này, chúng tôi xin tập trung giới thiệu về tính năng xin nghỉ phép vô cùng tiện lợi mà ứng dụng thông minh này mang lại cho phụ huynh.

Tính năng xin nghỉ phép tự động qua phần mềm quản lý mầm non Kidsonline

Xin phép cho con nghỉ học bằng đơn giờ xưa rồi, với kidsonline bố mẹ chỉ cần đăng ký cho con nghỉ chỉ bằng một cú click ngay trong ngày hoặc trong tương lai, có thể theo dõi tổng quan lịch sử xin nghỉ của con mình. Chỉ cần biết cách sử dụng điện thoại thông minh là các bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo nhanh chóng phần mềm này, sau đây là hướng dẫn chi tiết từng thao tác đơn giản để thực hiện tính năng xin nghỉ phép:

Để xin phép nghỉ học cho trẻ, quý phụ huynh vào phần “Xin nghỉ” có icon như sau trên màn hình:

Nhập ngày phụ huynh xin nghỉ cho trẻ và chọn ô dưới đây để chọn ngày trẻ nghỉ:

xin-nghi-cho-con-nhanh-hon-bao-gio-het-bo-me-khoi-can-gui-don-hay-nhan-tin-goi-dien-nua-01

Lưu ý phụ huynh chọn ngày cho trẻ xin nghỉ (phụ huynh không được chọn ngày trong quá khứ), sau khi chọn xong nhấn “Ok” để tiếp tục:

Xin nghỉ cho con nhanh hơn bao giờ hết, bố mẹ khỏi cần gửi đơn hay nhắn tin, gọi điện nữa 02

Nhập nội dung xin nghỉ học cho trẻ: Phụ huynh nhập nội dung xin nghỉ học cho trẻ vào khoảng trống, sau đó chọn “Gửi” để hoàn tất đơn xin nghỉ học.
Thật đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng phải không nào bố mẹ. Thuận tiện hơn rất nhiều so với việc phải dành thời gian viết đơn xin nghỉ hoặc gọi điện, nhắn tin đến cô giáo. Với phần mềm quản lý mầm non Kidsonline, từ nay bố mẹ khỏi lo khi gửi con ở trường nữa. Hãy đồng hành cùng Kidsonline để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con của mình bố mẹ nhé.

Xem thêm: Sổ liên lạc điện tử

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN