Góc KidsOnline-Cẩm nang làm cha mẹ tuyệt vời tại sổ liên lạc điện tử kiểu mới KidsOnline

Sổ liên lạc điện tử kiểu mới KidsOnline là một trong những ứng dụng mới mẻ, hỗ trợ thầy cô trong việc kết nối thông tin với phụ huynh và nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng hiện nay, KidsOnline đã được tích hợp thêm nhiều tính năng để phục vụ nhu cầu của cả phụ huynh. Và gần đây nhất chính là tiện ích góc KidsOnline – nơi tổng hợp những thông tin chăm sóc con bổ ích.

Trang thông tin về bé

Góc KidsOnline được xây dựng giống như một trang thông tin tổng hợp – nơi có đầy đủ mọi thông tin về chăm sóc bé mà cha mẹ cần như thực phẩm dinh dưỡng, chọn trường cho con, nuôi dạy con theo phương pháp giáo dục sớm,… Tất cả thông tin đều được KidsOnline chọn lọc từ những nguồn tin cậy nên bố mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng thông tin. Thêm vào đó, KidsOnline cũng tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều chiều để tạo ra được những thông tin khách quan nhất cho bố mẹ tham khảo.

Góc KidsOnline-Cẩm nang làm cha mẹ tuyệt vời tại sổ liên lạc điện tử kiểu mới KidsOnline1

Một trong những giao diện trong sổ liên lạc điện tử kiểu mới KidsOnline

Không chỉ khách quan mà các thông tin của góc KidsOnline cũng rất đa dạng về tất cả những khía cạch mà ba mẹ quan tâm như một số mẹo vặt chăm con khi con ốm, xử lý những tình huống trong cuộc sống,… Như vậy, bố mẹ không còn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin rồi lại chọn lọc thông tin từ trên mạng nữa mà bây giờ bố mẹ chỉ cần lướt góc KidsOnline là bố mẹ sẽ có được mọi thứ bố mẹ cần.

Tham khảo thêm: Phần mềm mầm non phiên bản mới với giao diện thân thiện dễ sử dụng dành cho phụ huynh, giáo viên

Diễn đàn giao lưu với phụ huynh và chuyên gia

Bên dưới mỗi bài viết tại góc KidsOnline đều có phần bình luận nơi bố mẹ có thể đưa ra những ý kiến, suy nghĩ hay kể cả thắc mắc của mình về vấn đề đó. Nhờ vậy mà những bố mẹ khác cũng có thể cùng tham gia thảo luận và gợi ý đưa ra cách giải quyết tạo nên một mạng xã hội “Góc KidsOnline” dành riêng cho bố mẹ. Nơi bố mẹ có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con của mình, học hỏi nhau. Đối với những bố mẹ có con cùng trường lại càng có ý nghĩa khi bố mẹ có cơ hội trở nên gần gũi, thân thiết hơn với nhau hơn. Những câu chuyện về những cô nhóc, cậu nhóc sẽ trở nên xôm hơn bao giờ hết và sẽ thật đáng yêu khi những câu chuyện ấy được kể lại dưới góc nhìn từ những người bạn cùng lớp ngây thơ kể lại cho bố mẹ. Vậy là nguồn thông tin về trẻ bố mẹ không chỉ nhận từ phía thầy cô mà có thể nhận được thông qua phụ huynh khác, một cách đầy thú vị.

Góc KidsOnline-Cẩm nang làm cha mẹ tuyệt vời tại sổ liên lạc điện tử kiểu mới KidsOnline2

Có Góc KidsOnline việc nuôi dạy con của bố mẹ không còn khó khăn nữa

Đặc biệt, KidsOnline còn có cơ hội hợp tác với nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực chăm sóc trẻ nên bố mẹ còn có cơ hội nhận được lời khuyên và giải đáp từ chuyên gia chứ không chỉ là hồi đáp từ phụ huynh. Như vậy, bố mẹ lại có thêm một nguồn thông tin đáng tin nữa.

Ngoài việc trao đổi đơn thuần trên Góc KidsOnline bố mẹ còn có thể chia sẻ thông tin đó lên mạng xã hội của chính mình để lan rộng thông tin, chia sẻ cùng người thân để cùng nhận thêm nhiều phản hồi, lời khuyên của bạn bè trên mạng xã hội.

Với sự xuất hiện của Góc KidsOnline, ứng dựng KidsOnline đã không đơn thuần là sổ liên lạc điện tử dành riêng cho phụ huynh và nhà trường nữa mà còn là nơi kết nối giữa phụ huynh với nhau, cùng trao đổi về kinh nghiệm nuôi dạy con

Xem Thêm:

>>Nuôi con không khó với KidsOnline

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN