Với tính năng dặn thuốc của phần mềm mầm non – Bố mẹ khỏi lo con ốm khi đến trường nữa

Mỗi khi trẻ ốm, bố mẹ thường lo lắng và muốn con ở nhà chăm sóc đến khi khỏi hẳn mới đi học. Tuy nhiên các bậc phụ huynh ngày nay lại luôn bận rộn với công việc không thể chăm sóc con cả ngày được, hơn nữa, việc để con ở nhà sẽ ảnh hưởng đến việc học của con, sẽ khiến trẻ bị lỡ kiến thức trên lớp và không theo kịp khi bắt đầu đi học lại. Do đó hầu hết các bố mẹ đều cho trẻ nghỉ 1-2 ngày và sau đó tiếp tục đưa trẻ đến lớp, tuy nhiên trẻ vẫn phải uống thuốc và việc bố mẹ lo lắng chính là liệu các cô có cho con uống đúng loại thuốc không, có cho con uống đúng giờ không. Bố mẹ liên tục nhắn tin gọi điện để đảm bảo rằng các cô sẽ quan tâm chú ý chăm sóc hơn tới con mình, như vậy sẽ làm mất thời gian của cả phụ huynh và giáo viên mầm non.

Xuất phát từ thực trạng vấn đề đó, Kidsonline đã đưa ra tính năng dặn thuốc để đáp ứng nhu cầu và xóa tan hoàn toàn nỗi lo của các bậc phụ huynh học sinh khi gửi con tại trường.

Với các trường mầm non đã và đang sử dụng phần mềm mầm non Kidsonline, các bậc phụ huynh sẽ đều được cung cấp tài khoản để truy cập hàng ngày, theo dõi thông tin học tập, ăn, ngủ, nghỉ tại trường của con, đăng ký hoạt động ngoại khóa và cập nhật các thông báo tin tức từ trường. Và có thể dễ dàng sử dụng các tính năng trong ứng dụng, bao gồm tính năng dặn thuốc.

Hướng dẫn sử dụng tính năng dặn thuốc trong phần mềm mầm non Kidsonline:

Khi bé mắc bệnh mà trong khi thời gian ở trường bé cần được cho uống thuốc, quý phụ huynh có thể đưa thông tin về đơn thuốc và liều dùng để giáo viên cho bé uống thuốc qua phần “Dặn thuốc” của app Kidsonline:

Quý phụ huynh nhập các thông tin như: Tên loại bệnh, ngày bé bị bệnh, tên loại thuốc dùng cho bé, liều dùng…
Ví dụ: Nhập tên bệnh và ngày bé mắc bệnh: Phụ huynh nhập tên bệnh của bé vào ô trống của chỉ mục “Bệnh” và ngày bị bệnh vào ô “Chọn ngày”.

Ví dụ :

voi-tinh-nang-dan-thuoc-cua-phan-mem-mam-non-bo-me-khoi-lo-con-om-khi-den-truong-nua-01

Hoạt động thuốc của bé: Phụ huynh có thể nhập thông tin về thuốc và liều dùng cũng như cách sử dụng để giáo viên cho bé uống thuốc đúng cách. Để thêm thông tin về hoạt động thuốc, phụ huynh vào phần khoanh tròn như hình dưới đây:

voi-tinh-nang-dan-thuoc-cua-phan-mem-mam-non-bo-me-khoi-lo-con-om-khi-den-truong-nua-02

Phụ huynh nhập chính xác tên thuốc, liều dùng, ví dụ:

Với tính năng dặn thuốc của phần mềm mầm non - Bố mẹ khỏi lo con ốm khi đến trường nữa 03

Sau khi hoàn tất, mục Hoạt động thuốc sẽ hiện ra như ví dụ dưới đây, khi đó phụ huynh chỉ cần chọn “Gửi” để hoàn tất hoạt động:

voi-tinh-nang-dan-thuoc-cua-phan-mem-mam-non-bo-me-khoi-lo-con-om-khi-den-truong-nua-03

Tương ứng, trong tài khoản app của giáo viên sẽ nhận được đơn dặn thuốc của giáo viên, các cô giáo sẽ tích vào khi nhận được đơn thuốc và đảm bảo chắc chắn rằng các cô sẽ cho con uống đúng loại thuốc và uống vào đúng giờ quy định, sức khỏe của trẻ sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng.
Vừa đáp ứng sự phối hợp kịp thời giữa gia đình và nhà trường khi chăm sóc trẻ, đem lại sự thuận tiện cũng như tạo dựng niềm tin cho phụ huynh học sinh.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng tính năng dặn thuốc của phần mềm quản lý mầm non Kidsonline, từ nay bố mẹ khỏi lo gửi con ở trường khi con bị ốm nữa vì đã có Kidsonline.

Tham khảo thêm:

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN