Liên hệ - KidsOnline
Liên hệ

KidsOnline - giải pháp toàn diện giúp chăm sóc khách hàng, thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non.

Trụ sở: Tòa nhà 791 Building, số 27-31/59 Láng Hạ,
quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Đại diện: Số 41- 43, đường D1, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

KidsOnline FAQ

Nếu tôi quản lý nhiều trường mầm non/hệ thống, tôi có thể sử dụng KidsOnline được không?

Có. KidsOnline là công cụ hỗ trợ quản lý, thống kê cho Quản lý trường học có nhiều cơ sở. Ban Quản trị trường có thể theo dõi tình trạng hoạt động chi tiết tại từng điểm trường.

Báo giá KidsOnline – Chi phí để dùng KidsOnline có đắt lắm không?

Với mức chi phí 30.000đ/bé/tháng/3 tài khoản phụ huynh học sinh, KidsOnline tin tưởng rằng cơ sở giáo dục mầm non nào cũng có thể chi trả được để sử dụng dịch vụ của KidsOnline. Phí dịch vụ này có thể do Nhà trường hoặc phụ huynh học sinh chi trả.

Quản lý có mobile app để sử dụng KidsOnline không?

Hiện tại Quản lý nhà trường sẽ sử dụng KidsOnline trên nền tảng web. phiên bản Mobile App sẽ được phát hành sau. Với quyền cao nhất – School Manager (SM), quản trị trường dễ dàng nhìn thấy hoạt động tổng quan của trường, và xuất các loại báo cáo thống kê theo yêu cầu.

Quản trị/Ban giám hiệu trường có thể xem được các thông tin gì?

School Manager có thể xem được các báo cáo liên quan đến điểm danh, dặn thuốc, tình trạng hoạt động của Giáo viên, thống kê học phí; quản lý các dịch vụ giá trị gia tăng, các bài viết – album ảnh đã được khởi tạo, các phần tương tác của Phụ huynh một cách có hệ thống.

Khi dùng KidsOnline, Nhà trường có bị phụ thuộc vào nhà cung cấp không?

Không. KidsOnline sẽ tổ chức các buổi đào tạo cho các nhóm người dùng riêng biệt (Giáo viên & Quản trị) đảm bảo Nhà trường có thể tự vận hành trong suốt quá trình sử dụng (ngoài các vấn đề liên quan đến phát triển tính năng).

Trong quá trình sử dụng, ngoài các tiện ích của ứng dụng, KidsOnline còn mang đến giá trị gì cho Nhà trường?

KidsOnline cam kết sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài những giá trị về tính năng phần mềm, KidsOnline còn tạo ra những giá trị vô cùng hữu ích đến với Nhà trường, Giáo viên và Phụ huynh:

  • KidsOnline không ngừng xây dựng năng lực đội ngũ quản lý cho các trường mầm non thông qua chuỗi hội thảo hàng tháng trong cả nước với những chủ đề “nóng hổi” của ngành giáo dục;
  • Chủ đề “Giáo viên hạnh phúc – học sinh hạnh phúc” được lan tỏa khắp các trường thông qua chương trình tập huấn kỹ năng giáo viên hàng tuần nhằm nâng cao kỹ năng giáo viên và giảm rủi ro nghề nghiệp;
  • Với KidsOnline, cha mẹ được đồng hành cùng con thông qua các chuyên mục bổ ích về nuôi dạy trẻ, sức khỏe cho con,… trên app Phụ huynh; vui học cùng con thông qua những quà tặng cực kỳ hấp dẫn đến từ các nhãn hàng nổi tiếng do KidsOnline hợp tác,…

KidsOnline có dùng được cho các trường mầm non liên cấp hay không?

KidsOnline cùng ứng dụng SchoolOnline là một hệ thống gần như xuyên suốt, dành cho các trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông.

KidsOnline có dành cho các trường mới mở không?

KidsOnline áp dụng cho mọi quy mô trường học, không kể lớn – nhỏ, mới – cũ, bất cứ đâu,…

Sử dụng KidsOnline có khó không?

Rất dễ dàng. Các thao tác của KidsOnline được nghiên cứu từ nghiệp vụ của người dùng, cùng các trải nghiệm của khách hàng trong nhiều năm để hoàn thiện từng ngày phù hợp với trình độ CNTT của Giáo viên mầm non.

Mất bao lâu để có thể bắt đầu sử dụng KidsOnline?

Chỉ cần tối đa 3 ngày làm việc, để khởi tạo hệ thống, hướng dẫn sử dụng cho Giáo viên & Phụ huynh là có thể sử dụng được KidsOnline.

Khi nhà trường sử dụng KidsOnline, các vấn đề về bảo mật thông tin của trường, thông tin người dùng sẽ được đảm bảo như thế nào?

Khi nhà trường chính thức sử dụng dịch vụ từ KidsOnline, hai bên sẽ ký Hợp đồng hợp tác, trong đó có những điều khoản cụ thể về việc bảo mật thông tin người dùng cùng KidsOnline. KidsOnline cũng cam kết không khai thác bất kỳ thông tin nào của khách hàng vào mục đích thương mại.

KidsOnline khác gì với các phần mềm miễn phí khác như Zalo, Facebook?

KidsOnline khác gì với SMS, điện thoại, email mà nhà trường đang sử dụng?

Quý trường đăng ký
trải nghiệm