Theo dõi hoạt động của con mọi lúc mọi nơi với phần mềm mầm non

HIện nay, mong muốn của nhiều phụ huynh là muốn có một phương thức thuận tiện và nhanh chóng để kiểm soát, liên kết với nhà trường trong việc giáo dục và quản lý con em.

Những kỳ họp phụ huynh thì quá thưa, gọi trực tiếp cho thầy cô thì lại cảm thấy phiền…Thấu hiểu được những nhu cầu bức thiết đó của phụ huynh, phần mềm mầm non Kidsonline đã ra đời, với mục đích giúp cho việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý giáo dục trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tham khảo:

Phần mềm mầm non Kidsonline giúp phụ huynh cập nhật liên tục hoạt động của con

Từ phần mềm mầm non vô cùng hữu ích này, gia đình có thể dễ dàng quản lý việc học của con chặt chẽ hơn khi liên tục cập nhật thông tin tình hình học tập hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Chỉ với một chiếc điện thoại di động, các thông tin về kết quả học tập, thời khóa biểu, lịch thi, hoạt động ngoại khóa và mọi nhận xét của giáo viên về con sẽ được gửi đến phụ huynh.

Phần mềm mầm non

Mời quý vị tham khảo thêm: Sổ liên lạc điện tử Hà Nội

Hôm nay ở trường, con được học những gì, cô giáo cho con ăn gì, con ăn được bao nhiêu, con có ăn hết không?… Tất cả những thắc mắc của bố mẹ sẽ được cô giáo cập nhật liên tục và thường xuyên trong phần Hoạt động của bé

Phần mềm mầm non 1

Phần mềm quản lý mầm non Kidsonline sẽ giúp phụ huynh theo dõi toàn bộ các hoạt động học tập, vui chơi của bé do chính cô giáo phụ trách lớp đăng lên. Vậy là bố mẹ có thể thoải mái cập nhật tình hình của con mọi lúc mọi nơi, không phải lo lắng hay bận tâm gì.

Phần mềm mầm non 3

Một số hoạt động vui chơi, học tập của bé trên lớp, bố mẹ có thể theo dõi thông qua phần mềm mầm non Kidsonline

Bố mẹ có thể đăng ký sử dụng phần mềm quản lý mầm non miễn phí bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tài khoản dùng thử nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN