Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline-cầu nối giữa gia đình và nhà trường

Nhắc đến cầu nối giữa gia đình và nhà trường nhiều bố mẹ vẫn luôn nghĩ đến vai trò của thầy cô-những người trực tiếp theo dõi và giảng dạy các bé. Nhưng sẽ thật khó để thầy cô có thể thông báo kịp thời cũng như đầy đủ mọi thông tin của bé ở trường tới ba mẹ một cách đều đặn và thường xuyên. Có lẽ thầy cô cần có một công cụ sẽ hỗ trợ cùng thầy cô gánh vác vai trò “cầu nối” quan trọng ấy. Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline sẽ là vũ khí tối ưu đặc biệt đó dành cho thầy cô.

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline – cánh tay đắc lực của thầy cô

Thông thường, để có thể làm tròn vai trò là người cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh, thầy cô luôn cần phải ghi nhớ đồng thời ghi chép đầy đủ những hoạt động diễn ra hằng ngày cuả bé tại lớp học. Nhưng công cụ đó có lẽ đã không còn thực sự hiệu quả khi tạo ra một trở ngại rất lớn chính là mất thời gian.

Thầy cô có lẽ sẽ phải mất hàng giờ để có thể ghi chép được hết những hoạt động của từng bé. Thêm vào đó, việc ghi chép như vậy còn rất dễ gây nhầm lẫn mà không được chi tiết. Khắc phục mọi khó khăn đó, phần mềm quản lý mầm non KidsOnline cung cấp cho thầy cô một hệ thống nhật ký hằng ngày- nơi thầy cô có thể cập nhật hoạt động của trẻ.

Phần mềm quản lý mầm non

Trang chủ hiển thị của phần mềm quản lý mầm non KidsOnline

Đăng ký dùng thử miễn phí: http://kidsonline.edu.vn/dang-ky-su-dung-phan-mem/

Với nhật ký hoạt động này, thầy cô sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay cho việc ghi chép. Cộng thêm sự phân bố rõ ràng và khoa học, có danh mục của từng trẻ thì thầy cô cũng tránh được tối đa việc nhầm thông tin của các bé. Đặc biệt, ngoài thông tin chữ, thầy cô có thể cập nhật thông tin bằng hình ảnh giúp nhật ký được đưa tới các phụ huynh một cách sống động nhất.

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline – gia tăng sự tin tưởng giữa phụ huynh và nhà trường

Không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ thầy cô làm tốt nhiệm vụ của mình, hệ thống phần mềm quản lý mầm non KidsOnline còn phần nào giúp gia tăng niềm tin của phụ huynh và nhà trường. Bởi lẽ, khi sử dụng KidsOnline không chỉ tương tác với thầy cô mà cả phụ huynh cũng có cơ hội theo dõi các bé của mình thông qua công cụ nhật ký hoạt động thông minh.

Như vậy, bố mẹ sẽ biết rõ được lịch trình hôm nay của bé, bé đang làm gì, bé có ngoan không, thầy cô có thương trẻ? Thêm vào đó, việc thầy cô cập nhật thông tin một cách thường xuyên và chi tiết cũng giúp phụ huynh cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của thầy cô. Cộng hưởng hai điều này càng khiến phụ huynh tin tưởng vào thầy cô và chất lượng của trường hơn rất nhiều.

Phần mềm mầm non theo dõi sức khỏe của trẻ

Một trong những tính năng ưu việt và nổi bật khác của KidsOnline

 Tham khảo thêm:

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN