Nhật ký hoạt động cực thông minh của sổ liên lạc điện tử KidsOnline - KidsOnline
Nhật ký hoạt động cực thông minh của sổ liên lạc điện tử KidsOnline

Sổ liên lạc-cụm từ thật quen thuộc với bố mẹ đúng không ạ? Nhắc đến sổ liên lạc bố mẹ sẽ hình dung ra những cuốn sổ nhỏ nhỏ xinh xinh đặc biệt là “chi chít” những lời phê, lời dặn dò của thầy cô về các nhóc tì của mình. Nhưng sẽ thật nhiều bố mẹ vẫn chưa thật thoả mãn với cuốn sổ liên lạc tương đối “cổ” ấy, vậy thì hãy cùng KidsOnline khám phá một một dạng sổ liên lạc điện tử thông minh siêu hiện đại sau nhé!

Những khó khăn với cuốn sổ liên lạc kiểu cũ

Những cuốn sổ liên lạc giấy đặc điểm nổi bật nhất là được viết bằng tay vì vậy sẽ thật vất vả cho thầy cô khi phải mất hàng giờ đồng hồ để ghi chép ra hoạt động hằng ngày của con rồi còn cố gắng nhận xét một cách chi tiết nhất để phụ huynh có thể nắm bắt được rõ nhất tình hình của các bé tại lớp.

Nhưng sẽ thật khó cho thầy cô để có thể ghi chép lại một cách cụ thể vì hằng ngày diễn ra biết bao nhiêu là hoạt động, làm sao thầy cô có thể nhớ và ghi lại hết từng ấy hoạt động. Thêm vào đó, một đặc điểm nữa của sổ liên lạc truyền thống là khá gián đoạn. Thường thì bố mẹ sẽ nhận được sổ liên lạc theo tuần, tháng hay thậm chí là theo quý nên mong muốn theo dõi các bé của bố mẹ thật khó để đáp ứng. Việc kết hợp với thầy cô cùng chăm sóc, dạy dỗ trẻ lại càng khó hơn.

Sổ liên lạc điện tử thông minh 1

Bố mẹ sẽ rất khó có cơ hội được hiểu rõ hoạt động của bé

Chính những hạn chế đó đã khiến bố mẹ gặp khó khăn trong việc theo dõi trẻ một cách thường xuyên và đặc biệt là không thể cùng thầy cô giải quyết những trường hợp cấp thiết.

Sổ liên lạc điện tử thông minh KidsOnline

Ngược lại với sổ liên lạc truyền thống, sổ liên lạc điện tử KidsOnline có khả năng giúp bố mẹ giải quyết mọi vấn đề đó. Sổ liên lạc điện tử KidsOnline có tính năng cập nhật nhật ký hoạt động hằng ngày của các bé nơi bố mẹ có thể biết được một cách chi tiết những gì diễn ra trong một ngày của bé tại nhà trẻ như hôm nay bé ăn gì, bé ăn có ngoan không, có nghe lời thầy cô không?

Bởi lẽ nhật ký hoạt động tại KidsOnline rất dễ dàng sử dụng và tiện lợi với thầy cô nên thầy cô có thể cập nhật nhanh chóng và chi tiết nhất, bỏ qua những lo lắng về thời gian hay những hạn chế mà sổ liên lạc truyền thống sở hữu. Với việc cập nhật chi tiết này không chỉ giúp bố mẹ cảm thấy an tâm khi nắm rõ lịch trình của bé mà còn giúp bố mẹ có cơ hội phối kết hợp với thầy cô trong việc dạy bé.

Mẫu sổ liên lạc điện tử

KidsOnline sở hữu nhiều tình năng nổi bật hỗ trợ thầy cô và phụ huynh

Ví dụ nhiều hôm bé ăn chưa ngoan, bỏ ăn, không ăn hết bữa. Bố mẹ có thể hỗ trợ thầy cô tìm ra lý do vì sao lại như vậy rồi cùng thầy cô tìm cách khắc phục https://pharmacieinde.fr/viagra-pour-les-canadiens. Vì có lẽ không ai hiểu con rõ hơn bố mẹ đúng không bố mẹ kids? Hay ví dụ hôm nay ở lớp bé được học làm quen với các chữ cái, về nhà bố mẹ có thể cùng bé ôn lại bài, củng cố kiến thức giúp việc học của bé trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Một điểm cộng nữa cho nhật ký hoạt động thông minh của sổ liên lạc điện tử KidsOnline là ngoài thông tin bằng chữ, thầy cô còn có thể cập nhật hoạt động bằng hình ảnh các bé đang vui chơi, đang hát ca hay học tập. Điều này vừa giúp việc cập nhật thông tin trở nên nhanh gọn hơn, sống động hơn mà bố mẹ còn được ngắm nhìn những khoảnh khắc cực đáng yêu của các bé tại trường.

Còn vô số những ưu điểm bất ngờ mà mẫu sổ liên lạc điện tử KidsOnline sở hữu. Để biết rõ hơn bố mẹ hãy đọc thêm nhiều bài viết về sổ liên lạc điện tử KidsOnline lại website chính của KidsOnline nha!

Hy vọng KidsOnline sẽ được trở thành người bạn đồng hành của bố mẹ và thầy cô trong chuyến hành trình nuôi dạy trẻ!

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan
Top 5 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất 2020
Quản lý giáo dục mầm non đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, nếu áp dụng quản lý theo các phương pháp cũ như sử dụng giấy tờ sổ sách sẽ gặp rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới hiệu quả vận hành trường. Trong thời đại công nghệ 4.0, đòi hỏi nhà quản lý phải […]
Đọc thêm
KidsOnline và các trường mầm non đối tác tham gia Chương trình “Xe sạch – Trời xanh”
Trong hai tháng 8-9, 2020, KidsOnline phối hợp với Live&Learn, Thế Hệ Xanh cùng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong hoạt động chung tay cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn thông qua “Chương trình Kiểm tra Khí thải xe máy miễn phí”, với sự tài trợ […]
Đọc thêm
KidsOnline: Chắp cánh nâng tầm giáo dục mầm non Việt tới đỉnh cao mới 
Có lối đi riêng, thiết thực, chứa đầy tình yêu thương, KidsOnline vượt xa một sản phẩm công nghệ khô cứng, trở thành đôi cánh thiên thần nâng tầm giáo dục mầm non cho hàng loạt nhà trường ở Việt Nam thăng hoa lên một đỉnh cao mới trong kỷ nguyên số hiện nay.   KidsOnline, […]
Đọc thêm
Phần mềm “Make in Vietnam” hỗ trợ nhân rộng mô hình  trường mầm non hạnh phúc
Với KidsOnline, phần mềm quản lý trường mầm non thông minh “Make in Vietnam”, hàng nghìn trường mầm non đang có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành trường học hạnh phúc. Cả nước hiện có hơn 5 triệu trẻ ở độ tuổi mầm non đang được chăm sóc, dạy dỗ tại hơn 15.000 […]
Đọc thêm
Ưu đãi khủng cùng Sunhouse – Để mùa hè của bé không còn khó chịu
Thời tiết nắng mưa thất thường kéo theo nhiều tác nhân gây hại trong không khí gây khó chịu và ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bạn nhỏ. Đừng lo nghĩ nữa, SUNHOUSE đã mang đến cho các bố/mẹ ưu đãi mua như cho “15 NGÀY VÀNG – XẢ KHO SẬP SÀN – 1000 […]
Đọc thêm
Hướng dẫn chăm sóc trẻ bị viêm da cơ địa
Chăm sóc da cho trẻ như thế nào? – Cải thiện triệu chứng bệnh: giảm ngứa, giảm viêm – Dưỡng ẩm cho da, tái tạo nước cho da – Bảo vệ da – Phòng và điều trị nhiễm trùng Kiểm soát ngứa cho trẻ Khi ngứa trẻ thường gãi làm cho bệnh trở nên nặng […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm