Cách xử lý khi quên mật khẩu đăng nhập phần mềm mầm non KidsOnline

Phần mềm mầm non Kidsonline là Ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non giúp kết nối liên tục giữa Nhà trường – Cô giáo – Cha mẹ.

Với hệ thống này, mọi hoạt động vui chơi – học tập – sinh hoạt và sức khỏe của các bé sẽ được liên tục cập nhật và trao đổi hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi lúc bạn quên mất mật khẩu truy cập phần mềm. Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu đăng nhập? Hãy làm theo hướng dẫn của KidsOnline dưới đây nhé!

Cách xử lý khi quên mật khẩu đăng nhập phần mềm mầm non KidsOnline

Để lấy lại mật khẩu, bạn chọn mục “Quên mật khẩu” sau đó màn hình sẽ hiện lên yêu cầu nhập email mà bạn đã đăng ký tài khoản với hệ thống:

Cách xử lý khi quên mật khẩu đăng nhập phần mềm mầm non kidsonline

Bạn sẽ nhận được  hướng dẫn reset lại mật khẩu mới vào email, sau đó hãy kiểm tra mail để thực hiện theo hướng dẫn. Lúc này. bạn có thể tiếp  tục sử dụng phần mềm với rất nhiều các tính năng tiện ích:

  • Được cập nhật và chủ động theo dõi toàn bộ hoạt động vui chơi, sinh hoạt và học tập của con: ăn uống như thế nào?; ngủ có tốt không? học điều gì? có chịu chơi không? cân nặng, chiều cao và sức khỏe của con; …
  • Trao đồi hai chiều với cô giáo và phụ huynh khác về tình hình sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện của con;

Cách xử lý khi quên mật khẩu đăng nhập phần mềm mầm non kidsonline2

  • Tham gia các khóa học E-learning về kĩ năng cho phụ huynh để giáo dục trẻ
  • Sử dụng những tính năng vượt trội của hệ thống để dặn thuốc; đăng ký đưa đón con; xin nghỉ học; các môn ngoại khóa, môn tự chọn cho con

Cách xử lý khi quên mật khẩu đăng nhập phần mềm mầm non kidsonline1

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN