Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline – Giải toả nỗi âu lo của mẹ

Khi các bé mới đi mầm non chắc chắn mẹ sẽ mang trong mình thật nhiều mối lo lắng. Vì bé đã không còn nằm gọn trong vòng tay của ông bà, cha mẹ nữa. Thế giới của bé cũng không chỉ là bên trong mái ấm xinh xinh hay loanh quanh khu nhà mà bé đã bước ra một không gian lớn hơn, lạ lẫm hơn nơi có bạn bè, thầy cô. Và mọi mối lo lắng của mẹ cũng bắt đầu từ đó! Không phải do mẹ không tin tưởng thầy cô mà đơn thuần mẹ đang không biết bé đang làm gì tại “thế giới mới” của bé. Mẹ không biết hôm nay bé có khóc không? Bé ăn có ngoan không? Bé có hoà đồng, làm quen với các bạn chưa? Tất cả những câu hỏi sẽ khiến mẹ thật khó để làm việc.

Vậy tại sao mẹ không cài đặt phần mềm quản lý mầm non KidsOnline nhỉ? KidsOnline sẽ giúp mẹ giải toả hết những lo âu trên. Mẹ hãy cùng xem nhé!

so-lien-lac-dien-tu

Hình ảnh phần mềm quản lý mầm non KidsOnline

NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG THEO DÕI TRẺ CHI TIẾT

Điều kì diệu đầu tiên phần mềm quản lý mầm non KidsOnline mang lại chính là nhật ký hoạt động-chìa khoá giúp mẹ thoái khỏi căn phòng lo âu. Tại đây, các thầy cô giáo sẽ cập nhật chi tiết và nhanh chóng những hoạt động diễn ra trong ngày hôm đó của bé. Như vậy, ba mẹ có thể biết hôm nay con ăn gì? Con ăn có ngoan không? Bữa trưa con có ngủ ngon không? một cách chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc, ba mẹ sẽ không cần phải quá lo lắng cho con khi không có mình bên cạnh.

Một điều đặc biệt hơn, phần mềm quản lý mầm non KidsOnline không chỉ có khả năng kết nối với bố và mẹ bé mà những người thân của bé như ông bà cũng sẽ được cập nhật thông tin khi cài đặt phần mềm. Số lượng tối đa lên tới 6 thành viên kết nối. Vậy là không chỉ có bố mẹ mà mọi người trong gia đình đều có thể an tâm hơn mỗi khi bé đi lớp.

so-lien-lac-dien-tu-theo-doi-tin-tuc-cua-truong

Bảng theo dõi tin tức, hoạt động của trẻ

Nhiều mẹ còn phản hồi với KidsOnline rằng trước khi có Kids ông bà thậm chí còn không muốn cho bé đi lớp mẫu giáo sớm một phần vì lo lắng, một phần vì ông bà ở nhà sẽ rất buồn. Nhưng từ khi có Kids, với nhật ký hoạt động thông minh giúp thầy cô không chỉ cập nhật thông tin mà còn cả hình ảnh của các bé, ông bà có thể ở nhà mà vẫn ngắm nhìn bé đang chơi đùa, học tập. Các mẹ nếu đang làm việc mệt mỏi mà nhận được những hình ảnh như vậy của các con chắc cũng sẽ thấy thật tuyệt vời.

>> Mời quý phụ huynh tham khảo thêm: Cách xem sổ liên lạc điện tử

Phần mềm quản lý mầm non giúp TƯƠNG TÁC GIỮA BỐ MẸ VÀ THẦY CÔ:

Ngoài việc đón nhận những thông tin của trẻ từ thầy cô, bố mẹ cũng có thể phản hồi ngược lại. Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline có tiện ích chat nơi bố mẹ và thầy cô có thể nói chuyện, trao đổi tình hình bé. Đặc biệt, KidsOnline còn trang bị cho ba mẹ cả tiện ích dặn thuốc giúp bố mẹ không cần phải mang thuốc đến tận lớp và nhờ thầy cô cho bé uống thuốc đúng giờ. Điều này sẽ giúp bố mẹ và thầy cô tiết kiệm được rất nhiều thời gian, các thầy cô cũng không phải lo lắng vì nếu mình không nhớ được đơn thuốc hay do quá bận mà quên cho bé uống thuốc.

so-lien-lac-dien-tu-kidsonline-tinh-nang-theo-doi-suc-khoe-cua-con

Tiện ích theo dõi sức khoẻ của bé

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline thật diệu kì đúng không các mẹ? Chắc chắn, KidsOnline sẽ là người bạn đồng hàng rất thân thiết của cả gia đình. Tải KidsOnline để tận hưởng mọi lợi ích từ phần mềm quản lý trường mầm non này nhé !

Tham khảo:

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN