Trường Mầm Non Tuổi Thơ

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Hiện nhà trường có 3 cơ sở:
Cơ sở 1: Số nhà 93 Phố Chợ Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 ngách 114 ngõ Thổ Quan – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 3: Thăng Long- Hà Nội- Số 2 A5 Khu Đô Thị Đầm Trấu

Trường Mầm Non Tuổi Thơ chú trọng giáo dục kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ, tăng cường trí tưởng tượng, năng khiếu và ngôn ngữ giao tiếp cho trẻ.

Nhà trường luôn cố gắng tạo nên một môi trường tự do cho trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân mình. Giúp trẻ khám phá, tìm tòi, từng bước hoàn thiện nhân cách, có hành trang kiến thức vững chắc để tự tin bước vào bậc tiểu học.
Nhà trường cam kết mang đến một chế độ chăm sóc chu đáo, đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, đảm bảo cho sự phát triển thể chất tốt nhất cho trẻ.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý trường hiệu quả tổng thể 3 cơ sở của mình, ngày 1/8/2017, trường Mầm Non Tuổi Thơ đã kết hợp với Công ty CP KidsOnline triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Tuổi Thơ đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN