Trường Mầm Non Tuổi Thơ - KidsOnline
Trường Mầm Non Tuổi Thơ

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Hiện nhà trường có 3 cơ sở:
Cơ sở 1: Số nhà 93 Phố Chợ Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 ngách 114 ngõ Thổ Quan – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 3: Thăng Long- Hà Nội- Số 2 A5 Khu Đô Thị Đầm Trấu

Trường Mầm Non Tuổi Thơ chú trọng giáo dục kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ, tăng cường trí tưởng tượng, năng khiếu và ngôn ngữ giao tiếp cho trẻ.

Nhà trường luôn cố gắng tạo nên một môi trường tự do cho trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân mình. Giúp trẻ khám phá, tìm tòi, từng bước hoàn thiện nhân cách, có hành trang kiến thức vững chắc để tự tin bước vào bậc tiểu học.
Nhà trường cam kết mang đến một chế độ chăm sóc chu đáo, đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, đảm bảo cho sự phát triển thể chất tốt nhất cho trẻ.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý trường hiệu quả tổng thể 3 cơ sở của mình, ngày 1/8/2017, trường Mầm Non Tuổi Thơ đã kết hợp với Công ty CP KidsOnline triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Tuổi Thơ đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Khách hàng tiêu biểu khác
Mầm non Maple Bear – Ứng dụng công nghệ tự động điểm danh xác thực khuôn mặt
Maple Bear không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất, vào chương trình học hiện đại mà còn chú trọng đến trải nghiệm của phụ huynh và các bé. Ứng dụng công nghệ điểm danh tự động xác thực khuôn mặt, nhà trường đã biến “nhiệm vụ” điểm danh thành một hoạt động thích […]
Đọc thêm
Tìm hiểu bí quyết tương tác phụ huynh cùng Mầm non quốc tế Marie Curie
Trường mầm non Quốc tế Marie Curie ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành và tương tác với phụ huynh thông qua phần mềm KidsOnline – không chỉ giúp quản lý tài chính, chương trình học, ngoại khóa,… dễ dàng mà còn giúp giáo viên giảm thiểu tối đa số thời gian trao […]
Đọc thêm
Elephanta Kindergarten – ngôi trường luôn chú trọng sự kết nối của bé
☘️ “Tất cả trẻ em được xem là đầy tiềm năng với sự tò mò bẩm sinh và trí tưởng tượng vô tận. Chính vì thế, ở Elephanta Kindergarten luôn chú trọng sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Và, KidsOnline như một người bạn đồng hành, giúp nhà trường và […]
Đọc thêm
Blue Sun Montessori Pre-school
Chào đón trẻ quay trở lại trường an toàn, Mầm non Blue Sun Montessori Pre-school đã chuẩn bị quy trình đón trẻ, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo nhiệt độ, dùng dung dịch rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng trường, hạn chế các hoạt động tiếp xúc gần. Để phụ […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm