Trường Mầm Non Tràng An

TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Ngõ 68 Đinh Tất Miễn – Phường Tân Thành – TP. Ninh Bình

Với cơ sở vật chất thoáng mát, phòng học rộng rãi, chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ đồ dùng và những trang thiết bị đặc trưng cho từng môn học, phục vụ hoạt động vui chơi, học tập cho các bé sẽ mang đến cho con bạn một mùa hè bổ ích.

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ thanh thiếu niên, nhi đồng chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ và là nền tảng cho quá trình lớn lên của trẻ, giúp trẻ sớm hình thành khả năng nghệ thuật tiềm ẩn vốn có của mình.
Trường Mầm mon Tràng An áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến Montessori giúp cho sự phát triển của trẻ một cách khoa học và để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết.

Để quản lý cả hai cơ sở cùng lúc với số lượng trẻ ngày càng tăng được hiệu quả, ngày 01/09/2017, trường Mầm Non Tràng An Montessori kết hợp với công ty CP KidsOnline triển khai để cài đặt phần mềm quản lý mầm non KidsOnline, đáp ứng nhu cầu quản lý trường một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Tràng An đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN