Trường Mầm Non Tràng An - KidsOnline
Trường Mầm Non Tràng An

TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG AN – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Ngõ 68 Đinh Tất Miễn – Phường Tân Thành – TP. Ninh Bình

Với cơ sở vật chất thoáng mát, phòng học rộng rãi, chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ đồ dùng và những trang thiết bị đặc trưng cho từng môn học, phục vụ hoạt động vui chơi, học tập cho các bé sẽ mang đến cho con bạn một mùa hè bổ ích.

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ thanh thiếu niên, nhi đồng chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ và là nền tảng cho quá trình lớn lên của trẻ, giúp trẻ sớm hình thành khả năng nghệ thuật tiềm ẩn vốn có của mình.
Trường Mầm mon Tràng An áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến Montessori giúp cho sự phát triển của trẻ một cách khoa học và để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết.

Để quản lý cả hai cơ sở cùng lúc với số lượng trẻ ngày càng tăng được hiệu quả, ngày 01/09/2017, trường Mầm Non Tràng An Montessori kết hợp với công ty CP KidsOnline triển khai để cài đặt phần mềm quản lý mầm non KidsOnline, đáp ứng nhu cầu quản lý trường một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Tràng An đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Khách hàng tiêu biểu khác
Mầm non Maple Bear – Ứng dụng công nghệ tự động điểm danh xác thực khuôn mặt
Maple Bear không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất, vào chương trình học hiện đại mà còn chú trọng đến trải nghiệm của phụ huynh và các bé. Ứng dụng công nghệ điểm danh tự động xác thực khuôn mặt, nhà trường đã biến “nhiệm vụ” điểm danh thành một hoạt động thích […]
Đọc thêm
Tìm hiểu bí quyết tương tác phụ huynh cùng Mầm non quốc tế Marie Curie
Trường mầm non Quốc tế Marie Curie ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành và tương tác với phụ huynh thông qua phần mềm KidsOnline – không chỉ giúp quản lý tài chính, chương trình học, ngoại khóa,… dễ dàng mà còn giúp giáo viên giảm thiểu tối đa số thời gian trao […]
Đọc thêm
Elephanta Kindergarten – ngôi trường luôn chú trọng sự kết nối của bé
☘️ “Tất cả trẻ em được xem là đầy tiềm năng với sự tò mò bẩm sinh và trí tưởng tượng vô tận. Chính vì thế, ở Elephanta Kindergarten luôn chú trọng sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Và, KidsOnline như một người bạn đồng hành, giúp nhà trường và […]
Đọc thêm
Blue Sun Montessori Pre-school
Chào đón trẻ quay trở lại trường an toàn, Mầm non Blue Sun Montessori Pre-school đã chuẩn bị quy trình đón trẻ, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo nhiệt độ, dùng dung dịch rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng trường, hạn chế các hoạt động tiếp xúc gần. Để phụ […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm