Trường Mầm Non Chuông Nhỏ – Đống Đa, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON CHUÔNG NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Mầm Non Chuông Nhỏ (JoyBell Kids) là một trong những ngôi trường thân thiện, an toàn, đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Tại đây, trẻ được chăm sóc, yêu thương và tôn trọng. Với mục tiêu tạo điều kiện giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và tính thẩm mỹ, trường luôn nỗ lực hết mình đem đến môi trường và chất lượng tốt nhất cho những học sinh thân yêu của mình.

Để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giảm bớt thời gian và công sức cho các hoạt động quản lý giấy tờ, sổ sách, quản lý trẻ của đội ngũ quản lý và giáo viên của trường, ngày 23/06/2017, trường MN Chuông Nhỏ đã kết hợp với KidsOnline để triển khai cài đặt phần mềm quản lý mầm non KidsOnline, đáp ứng nhu cầu quản lý trường thuận tiện, dễ dàng hơn so với cách quản lý truyền thống.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Chuông Nhỏ đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN