Trường Mầm Non Chuông Nhỏ – Đống Đa, Hà Nội – KidsOnline
Trường Mầm Non Chuông Nhỏ – Đống Đa, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON CHUÔNG NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Mầm Non Chuông Nhỏ (JoyBell Kids) là một trong những ngôi trường thân thiện, an toàn, đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Tại đây, trẻ được chăm sóc, yêu thương và tôn trọng. Với mục tiêu tạo điều kiện giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và tính thẩm mỹ, trường luôn nỗ lực hết mình đem đến môi trường và chất lượng tốt nhất cho những học sinh thân yêu của mình.

Để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giảm bớt thời gian và công sức cho các hoạt động quản lý giấy tờ, sổ sách, quản lý trẻ của đội ngũ quản lý và giáo viên của trường, ngày 23/06/2017, trường MN Chuông Nhỏ đã kết hợp với KidsOnline để triển khai cài đặt phần mềm quản lý mầm non KidsOnline, đáp ứng nhu cầu quản lý trường thuận tiện, dễ dàng hơn so với cách quản lý truyền thống.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Chuông Nhỏ đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Khách hàng tiêu biểu khác
Trường Mầm Non Baby Smile
TRƯỜNG MẦM NON BABY SMILE – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Trường Mầm Non chất lượng cao Baby Smile được xây dựng với không gian học tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian cho trẻ học và chơi hiệu quả nhất. Nhà […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Minh Hải
TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ
TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tầng 1 – Nhà B – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng trên địa bàn quận Thanh Xuân, trường mầm non Mặt Trời […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm