Phần mềm quản lý trường học KidsOnline-phần mềm đa di năng giảm nhẹ gánh nặng trong công việc của thầy cô

KidsOnline là phần mềm quản lý trường học, hỗ trợ thầy cô trong công tác theo dõi, quản lý học sinh cũng liên lạc dễ dàng với các giáo viên phụ trách để nắm bắt thông tin về lớp, trẻ một cách nhanh nhất. Không chỉ là một công cụ hỗ trợ quản lý đơn thuần, KidsOnline được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, cực hữu ích.

Phần mềm quản lý trường học mầm non

Một trong những tính năng nổi bật nhất hiện nay của phần mềm quản lý trường học KidsOnline mà trước nay chưa ứng dụng nào có được đó là khả năng kết nối thông tin với phụ huynh một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều này tính là nhờ chức năng cập nhật nhật ký hoạt động trên KidsOnline.

Với tính năng này, thầy cô sẽ đưa thông tin chi tiết hoạt động hằng ngày của các bé như hôm nay bé ăn gì? bé chơi có ngoan không, ăn có ngon ngoan, có chịu ngủ trưa không? lên trang nhật ký hoạt động của bé. Rồi từ đó, bố mẹ có thể theo dõi và quan sát trẻ từ xa. Ứng dụng này ưu việt hơn hẳn so với sổ liên lạc truyền thống vì thầy cô sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Việc cập nhật hoạt động cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thường xuyên hơn.

Ví dụ sổ liên lạc giấy ngày xưa thì thường được cập nhật theo tuần, tháng thì nay bố mẹ có tểh nhận được thông tin của con theo từng ngày, từng giờ. Từ đấy, cả thầy cô lẫn phụ huynh đều nắm được tình hình của trẻ tốt hơn và có thể cùng nhau kết hợp để nuôi dạy trẻ được tốt hơn.

Phần mềm quản lý trường học KidsOnline-phần mềm đa di năng giảm nhẹ gánh nặng trong công việc của thầy cô1

Ngoài việc có thể cập nhật thông tin của trẻ, bố mẹ còn có thể liên lạc với thầy cô thông qua tính năng chat riêng-nơi bố mẹ và thầy cô có thể trao đổi những thông tin cụ thể và chi tiết hơn qua phần mềm quản lý trường học mầm non này.

Ví dụ như thông qua trang cập nhật hoạt động mà bố mẹ còn gì khúc mắc hay lo lắng có thể trực tiếp nhắn tin cho thầy cô để nắm bắt tình hình. Hay đơn thuần là bố mẹ muốn dặn dò thầy cô về tình hình sức khoẻ đặc biệt của trẻ thì đều có thể liên lạc tại đây. Bố mẹ sẽ không cần phải đến tận trường để gặp thầy cô và thầy cô cũng có thể dễ dàng ghi nhớ hơn rất nhiều.

Sổ liên lạc điện tử thông minh – Sổ tay nhắc nhở

Bên cạnh tính năng kết nối, phần mềm quản lý trường học KidsOnline còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt khác giống như một cuốn sổ tay thông minh dành cho thầy cô. Tiêu biểu là tính năng nhắc nhở thuốc, nơi sẽ nhắc thầy cô về thời gian cũng như số lượng thuốc trẻ cần uống theo yêu cầu của phụ huynh trong thời gian trẻ bệnh.

Đây là một tính năng hoàn toàn mới mẻ. Nếu trường đây, bố mẹ sẽ phải tự mình đến trường nhờ thầy cô hay thậm chí cẩn thận hơn là phải ghi chép ra rõ ràng hơn đơn thuốc của trẻ và thời gian uống để thầy cô tiện theo dõi nhưng thầy cô cũng lúc nhớ lúc quên vì quá nhiều việc thì nay nhờ có tính năng này mọi thông tin cần thiết sẽ được cập nhật cho thầy cô. Như vậy, thầy cô sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều trong việc ghi nhớ.

Phần mềm quản lý trường học KidsOnline-phần mềm đa di năng giảm nhẹ gánh nặng trong công việc của thầy cô2

Đó là hai tính năng nổi bật nhất, giúp thầy cô giải quyết mọi khó khăn trong công việc hiện tại. Có KidsOnline, thầy cô không cần quá lo lắng nữa.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý dinh dưỡng KidsOnline-ứng dụng bố mẹ không thể thiếu

Góc KidsOnline-Cẩm nang làm cha mẹ tuyệt vời tại sổ liên lạc điện tử kiểu mới KidsOnline

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN