Phần mềm quản lý dinh dưỡng KidsOnline-ứng dụng bố mẹ không thể thiếu

Chăm sóc con chưa bao giờ là vấn đề đơn giản đối với mỗi bậc cha mẹ. Hàng nghìn câu hỏi luôn được đặt ra cho bố mẹ: con nên ăn gì để thông minh hơn? Giai đoạn phát triển này trẻ nên ăn gì và không nên ăn gì? Bé đang ốm thì bé ăn gì? Và sẽ thật khó khăn cho bố mẹ để giải quyết được một đống băn khoăn đó. Hiểu được điều này, phần mềm quản lý mầm non KidsOnline nay được tích hợp thêm tính năng dinh dưỡng – nơi giúp đỡ bố mẹ giải quyết mọi băn khoăn của cha mẹ.

Sổ theo dõi thông tin sức khoẻ

Tuy chỉ là một tính năng nhỏ được tích hợp bên trong phần mềm quản lý mầm non KidsOnline nhưng tính năng dinh dưỡng được KidsOnline phát triển và mở rộng để trở thành một phần mềm quản lý dinh dưỡng có đầy đủ những thông tin và chức năng để bố mẹ tiện theo dõi.

Phần mềm quản lý dĩnh dưỡng được xây dựng với cấu trúc và giao diện giống như một cuốn sổ tay sức khoẻ của bố mẹ- nơi lưu trữ mọi thông tin liên quan đến sức khoẻ của trẻ như biểu đồ chiều cao, cân nặng, tình hình sức khoẻ,… Công việc của bố mẹ là cập nhật thông số sức khoẻ của con và KidsOnline sẽ phân tích và đưa ra vấn đề hiện trạng của bé. Tất cả được chia thành các mục rất rõ ràng để bố mẹ có thể theo dõi một cách dễ dàng và thường xuyên.

Phần mềm quản lý dinh dưỡng KidsOnline-ứng dụng bố mẹ không thể thiếu1

Các thông tin được phân cấp rõ ràng cho bố mẹ tiện theo dõi

Bên cạnh tính năng ghi chép, cập nhật thông tin thì phần mềm quản lý dinh dưỡng KidsOnline còn liên hệ với Góc KidsOnline – nơi có đầy đủ những thông tin liên quan đến nuôi dạy trẻ đặc biệt là về sức khoẻ và dinh dưỡng của trẻ. Có rất nhiều bài viết bổ ích và gần gũi với nhu cầu của bố mẹ như trẻ ăn gì để thông minh hơn, mẹo giúp trẻ ăn nhiều hơn,… Như vậy, bố mẹ không chỉ theo dõi tình hình sức khoẻ của trẻ thông qua các biểu đồ mà bố mẹ còn được nhận thông tin để giải quyết những vấn đề bố mẹ đang gặp phải. Đặc biệt KidsOnline còn hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu về tâm lý và sức khoẻ của trẻ. Và bố mẹ sẽ có cơ hội được nhận trực tiếp lời khuyên và chia sẻ đầy hữu ích từ phía chuyên gia cùng giúp bố mẹ trải qua những giai đoạn khó khăn.

Mời quý phụ huynh xem thêm: Sổ liên lạc điện tử học sinh dành cho bậc mầm non

Phần mềm quản lý mầm non giúp bố mẹ liên hệ với thầy cô và nhà Trường

Bản thân KidsOnline là ứng dụng sổ liên lạc điện tử kết nối phụ huynh với nhà trường nên phần mềm quản lý dinh dưỡng cũng sẽ có được chức năng như vậy. Điều này có nghĩa là những thông tin liên quan đến sức khoẻ của trẻ không chỉ bố mẹ mà cả thầy cô cũng được quyền theo dõi và cập nhật. Như vậy, thầy cô cũng sẽ nắm được một cách chính xác và chi tiết tình hình của trẻ để có phương pháp giải quyết hợp lý ở trên lớp cũng như phối kết hợp với phụ huynh để chăm sóc trẻ tốt hơn.

Bên trong phần mềm quản lý dinh dưỡng còn có tính năng nhắc thuốc, giúp thầy cô cập nhật loại thuốc cũng như số lượng và thời gian trẻ cần uống trong giai đoạn trẻ ốm. Điều này vừa tiện lợi cho thầy cô trong việc ghi nhớ khi có quá nhiều trẻ vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bố mẹ. Vì khi đó bố mẹ không cần phải đến tận trường để nhắc thuốc thầy cô nữa mà hoàn toàn có thể cập nhật thông tin qua ứng dụng.

Phần mềm quản lý dinh dưỡng KidsOnline-ứng dụng bố mẹ không thể thiếu2

“Dặn thuốc” được đưa lên phần công việc hằng ngày để thầy cô chú ý

KidsOnline hy vọng thông qua phần mềm quản lý mầm non tích hợp tính năng quản lý dinh dưỡng sẽ phần nào giúp đỡ được bố mẹ giải quyết những khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ cũng như kết nối với thầy cô để trẻ có cơ hội nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Bé khoẻ cả nhà đều vui!

Xem Thêm:

>>Sai lầm thường gặp khi nuôi dạy con của cha mẹ

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN