Phần mềm quản lý mầm non Kidsonline giúp bố mẹ những gì?

Là hệ thống ứng dụng phục vụ công tác quản lý và kết nối thông tin giữa Nhà trường – Gia đình và Xã hội, phần mềm quản lý mầm non Kidsonline mang lại nhiều tính năng vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý mầm non Kidsonline mang lại cho các bậc phụ huynh:

  1. Xin nghỉ phép cho con

Bố mẹ bé dễ dàng xin nghỉ phép cho bé chỉ bằng một click đơn giản, không cần viết đơn xin nghỉ hay gọi điện thông báo xin nghỉ phép đến các cô giáo. Phụ huynh chủ động xin nghỉ trong ngày hoặc trong tương lai ngay trên ứng dụng quản lý mầm non Kidsonline, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo về tài khoản của giáo viên và quản trị trường học.

Phần mềm quản lý trường mầm non giúp bố mẹ xin nghỉ cho con

  1. Dặn thuốc

Thông thường, khi bé bị ốm cảm cúm nhẹ, bố mẹ vẫn cho bé đến lớp và mang cả các loại thuốc đến cho các cô giáo, dặn dò cụ thể từng loại, tuy nhiên, làm như vậy sẽ tốn thời gian của cả phụ huynh và giáo viên, với nhiều học sinh, cô giáo nếu không ghi chép tỉ mỉ các đơn thuốc khác nhau sẽ rất dễ bị quên hay bỏ sót. Để khắc phục hạn chế này, Kidsonline đã nghiên cứu tính năng dặn thuốc vô cùng hữu ích giành cho bố mẹ.

Kidsonline gửi đơn thuốc tức thời đến cho giáo viên phụ trách lớp, giáo viên theo dõi và thực hiện cho trẻ uống thuốc đúng giờ.

Bố mẹ có thể theo dõi tra cứu trong lịch sử đơn thuốc mà mình đã kê khai cho bé khi cần thiết.

  1. Theo dõi sức khỏe cho bé thường xuyên

Phần mềm quản lý mầm non Kidsonline sử dụng biểu đồ chiều cao cân nặng cho bé theo chuẩn WHO giành cho người Việt, giúp bố mẹ có thể hình dung một cách trực quan nhất về sự phát triển của bé so với các những chuẩn quy định chung.

Kidsonline giúp phụ huynh có thể kết hợp với nhà trường đưa các chỉ số này lên theo một tần suất mong muốn, cần lưu ý về tiền sử bệnh lý dị ứng, mắt, tim, ăn kiêng, nhóm máu… để giáo viên phụ trách chăm sóc con được toàn diện.

Phần mềm quản lý trường mầm non giúp bố mẹ theo dõi sức khỏe của con hàng ngày

Việc theo dõi sức khỏe của bé thường xuyên giúp bố mẹ và giáo viên nhận biết được nhanh chóng những dấu hiệu bệnh lý của bé và có những biện pháp xử lý tức thời.

  1. Đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng tại trường học (dã ngoại, đưa đón, …)

Ứng dụng mầm non Kidsonline giúp bố mẹ có thể theo dõi dễ dàng toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng mà nhà trường cung cấp trên hệ thống, giúp phụ huynh có thể đăng ký ngay nếu có nhu cầu.

Phần mềm quản lý mầm non giúp bố mẹ đăng ký hoạt động ngoại khóa cho con

Các thao tác này cũng sẽ được kết nối trực tiếp với các mục học phí của nhà trường và thông báo tới phụ huynh vào các kỳ nhất định (theo quy định thời gian của nhà trường)

  1. Giúp ghi lại lời nhắn đầu ngày mà bố mẹ gửi đến cô giáo chăm sóc bé

Nhận thấy những hạn chế và bất tiện từ tính năng chat trong các ứng dụng thông thường trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên, kisdsonline cung cấp một tính năng hoàn toàn mới  mang tên gọi ý nghĩa “Lời nhắn đầu ngày”.

Bố mẹ có nhắn nhủ gì gửi đến cô giáo hoặc quản trị trường, đơn giản chỉ cần điền những thông tin vào trong mục lời nhắn đầu ngày.

Phần mềm mầm non này giới hạn mỗi ngày 1 lời nhắn tới phụ huynh không giới hạn ký tự. Giáo viên, quản trị trường sẽ phản hồi, tương tác khi nhận được lời nhắn.

  1. Cập nhật tin tức liên tục

Liên tục gửi những thông báo chính thức riêng từ giáo viên lớp và các thông báo chung cho toàn trường tới phụ huynh nhanh chóng dễ dàng. Tránh trường hợp bỏ sót thông tin, không nhận được thông tin…

Phần mềm mầm non cung cấp thông báo tin tức cho bố mẹ

  1. Xem album ảnh về hoạt động vui chơi, học tập của con tại trường

Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, chỉ cần ngắm những hình ảnh của con là bố mẹ lại tràn đầy năng lượng. Album ảnh cũng giúp phụ huynh theo dõi được toàn bộ hình ảnh hoạt động học của con do chính cô phụ trách lớp đưa lên mà không bị lẫn với các bé học sinh khác.

Đặc biệt, hệ thống quản lý mầm non Kidsonline cam kết với nhà trường khi đưa vào sử dụng và bảo mật các phần hình ảnh cá nhân và thông tin ng dùng

  1. Theo dõi hoạt động hàng ngày của con mình trên lớp, lịch học…

Phần mềm quản lý trường mầm non này cung cấp công cụ giúp giáo viên truyền tải các phần trao đổi lại với phụ huynh một cách đầy đủ nhất: Hôm nay con học gì? Trong các buổi học con đã tiến bộ và phản ứng như thế nào? Hôm nay con ăn gì? Con ăn có hết không? Buổi trưa con có ngủ có ngon không?…

Bố mẹ sẽ được nhận những đánh giá tổng quát về con mình hàng tuần từ cô giáo chăm sóc và hướng dẫn bé.

Ứng dụng quản lý mầm non cung cấp thông tin của con bạn

  1. Quản lý tài khoản tiện lợi

Phần mềm quản lý trường mầm non Kidsonline giúp các bậc phụ huynh quản lý thông tin tài khoản của mình dễ dàng hơn, bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân, ngày tháng năm sinh, hồ sơ của bé…

Bố mẹ có thể đăng ký sử dụng phần mềm miễn phí bằng cách liên hệ 0965 002 357 để được tư vấn và cung cấp tài khoản hoặc truy cập link: Đăng ký sử dụng để điền thông tin đăng ký theo mẫu nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN