Phần mềm quản lý học sinh KidsOnline-trẻ luôn an toàn trong vòng tay bố mẹ

Xã hội ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc tỉ lệ tệ nạn xã hội cũng ngày càng gia tăng. Trên báo đài hiện nay luôn đề cập đến những vụ bắt cóc trẻ con hết sức tinh vi, điều này không thể không khiến bố mẹ cảm thấy lo lắng. Bố mẹ không biết rằng liệu trẻ ở trường có an toàn không? Hay mọi chuyện với con vẫn ổn chứ? Hàng loạt suy nghĩ cứ bủa vây làm bố mẹ khó lòng mà tập trung làm việc.

Vậy nếu có một phần mềm giúp bố mẹ cập nhật hoạt động từng giờ của con ở trường, cho bố mẹ thấy hình ảnh con vẫn đang nô đùa vui vẻ với các bạn chắc chắn sẽ giải toả được những mối lo trên. Và KidsOnline chính là phần mềm quản lý học sinh tạo nên được điều kì diệu đó!

>>> Niềm vui mỗi ngày cùng con với ứng dụng quản lý mầm non thông minh Kidsonline

>>> Theo dõi hoạt động của con mọi lúc mọi nơi với phần mềm mầm non

Nhật ký hoạt động thông minh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến những mối lo toan của bố mẹ nhưng nguyên nhân sâu xa nhất dẫn đến mọi mối lo toan của bố mẹ chính là bố mẹ thiếu thông tin của trẻ khi ở trường. Bố mẹ không biết được trẻ đang làm gì? Liệu trẻ có đang an toàn hay không? Nhưng với phần mềm quản lý mầm non KidsOnline, mọi việc đã được giải quyết.

KidsOnline sở hữu tính năng nhật ký hoạt động thông minh, nơi thầy cô sẽ cập nhật hoạt động của trẻ tại trường. Nhờ đó, bố mẹ có thể biết được mọi thông tin của trẻ như hôm nay trẻ ăn gì, trẻ có ngoan không, trẻ được học gì, có vui vẻ không? Tất cả những điều đó đều được thầy cô cố gắng cập nhật một cách đầy đủ nhất.

Phần mềm quản lý học sinh KidsOnline-trẻ luôn an toàn trong vòng tay bố mẹ

Bên cạnh những thông tin được thầy cô ghi chép lên nhật ký hoạt động, bố mẹ còn có thể thấy được những hình ảnh của các con đang vui chơi, học tập do thầy cô trực tiếp chụp và đưa lên đầy sinh động. Như vậy, bố mẹ không chỉ biết mà còn có thể cảm nhận được cả niềm vui mà con đang cảm nhận được.

Với tất cả những điều tuyệt vời mà phần mềm quản lý học sinh KidsOnline mang lại, bố mẹ chắc chắn có thể gạt bỏ mọi nối lo, an tâm tập trung vào công việc của mình.

KidsOnline giúp thầy cô quản lý học sinh tốt hơn

Ngoài tính năng nhật ký hoạt động giúp bố mẹ an tâm hơn, phần mềm quản lý học sinh KidsOnline còn có nhiều tính năng hỗ trợ công việc của thầy cô. Trong đó phải kể đến tính năng nhận thông báo nghỉ từ bố mẹ.

Điều này không chỉ giúp đỡ bố mẹ tiết kiệm thời gian trong công việc xin nghỉ học cho bé mà còn giúp thày cô tiện lợi hơn trong công việc điểm danh. Thầy cô lúc này chỉ cần kiểm tra danh sách xin nghỉ học xong đó kiểm tra lại số lượng là xong. Như vậy, tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. Bố mẹ vì thế cũng sẽ an tâm hơn.

Phần mềm quản lý học sinh KidsOnline-trẻ luôn an toàn trong vòng tay bố mẹ2

Ngoài ra, phần mềm quản lý học sinh mầm non  Kidsonline cũng được thiết kế giao diện dành riêng cho giáo viên, có thanh kiểm tra số lượng công việc cần phải làm. Thầy cô sẽ không lo quên mất công việc cần làm nữa.

KidsOnline không chỉ muốn giải quyết vấn đề khó khăn của phụ huynh mà còn hỗ trợ thầy cô thực hiện công việc của mình tốt hơn, giúp bố mẹ từ đó cũng an tâm và tin tưởng thầy cô, trường lớp hơn.

Xem thêm: Sổ liên lạc điện tử học sinh

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN