KidsOnline – Đồng hành cùng nhà trường và phụ huynh trong mùa dịch COVID 19

 

Tính đến 07/05/2020, đã 21 ngày Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm COVID mới nào. Bắt đầu từ ngày 11/05/2020, hầu hết tất cả học sinh mầm non sẽ quay trở lại trường học.Ghi nhận được những thông tin tích cực như vậy chính là nhờ sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của cả nước. Trong khoảng thời gian nghỉ chống dịch, KidsOnline cũng rất vinh dự được đồng hành cùng nhà trường và phụ huynh/ học sinh thông qua chuỗi chương trình thiết thực và bổ ích.

 

Miễn phí sử dụng dịch vụ KidsOnline tháng 2, tháng 3 và tháng 4 đối với các trường tư thục trên toàn quốc

Nhằm chia sẻ khó khăn đối với các trường mầm non tư thục trên cả nước, KidsOnline đã miễn phí sử dụng dịch vụ tháng 2/3/4; đồng thời, tặng dung dịch rửa tay khô kháng khuẩn đến các trường mầm non trên toàn quốc (bao gồm trường sử dụng và không sử dụng KidsOnline).

 

Chuỗi video giải cứu phụ huynh

Kết hợp cùng 3 đối tác cực kỳ quen thuộc với phụ huynh và các bạn nhỏ, KidsOnline đã cùng Hot Dad Ba Ninh Ninh, Novastars, ETS phát hành chuỗi video giải cứu trong mùa dịch xoay quanh 2 chủ đề chính: chơi rèn luyện kỹ năng cùng con và khám phá khoa học tự nhiên cùng con – có tác động tích cực đến việc phát triển các kỹ năng cơ bản cho trẻ thông qua trò chơi, đồng thời giúp các ông bố hiểu rõ hơn vai trò của mình trong việc nuôi dạy con.

Chỉ trong gần 2 tháng triển khai (05/03 – 03/05), chuỗi video đã được hưởng ứng rộng rãi với 30.000 lượt xem trung bình mỗi video, hàng trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận tích cực từ cộng đồng phụ huynh. Các trường học và một số fanpage lớn trong lĩnh vực mầm non cũng đăng tải chuỗi video nhằm lan tỏa thông điệp cùng giải cứu phụ huynh khắp cả nước.

 

Talk Online: Đồng hành cùng Nhà quản lý Giáo dục trong mùa dịch COVID

Nhằm giúp các trường mầm non kết nối nguồn lực, đồng hành cùng phụ huynh học sinh & lên kịch bản ứng phó trong năm 2020 phù hợp với quy mô và nguồn lực từng trường, ngày 05/05/2020, KidsOnlineTrung tâm Trẻ em & Phát triển CCD cùng Mạng lưới chuyên gia quốc tế GD vì cuộc sống EFL đồng triển khai Talk Online: Đồng hành cùng Nhà quản lý Giáo dục trong mùa dịch COVID

Buổi Talk xoay quanh các chủ đề thiết thực: Xác định 3 khó khăn/ thiệt hại lớn nhất của ngành giáo dục mầm non tư thục; Dự báo ngành giáo dục mầm non hết năm 2021; Lý do xây dựng kịch bản ứng phó; Chia sẻ điển hình thực tế tại GCA; Chia sẻ kết quả sơ bộ khảo sát nhà quản lý giáo dục các trường mầm non trong dịch COVID từ các chuyên gia có tiếng trong ngành. Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và chia sẻ rộng rãi từ các trường.

Vậy là KidsOnline đã cùng các trường trải qua một phần khó khăn của dịch COVID, thành quả của KidsOnline chính là những trường học được sẻ chia và hàng nghìn phản hồi tích cực từ các trường và phụ huynh. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ cùng đồng hành vượt qua những khó khăn mới, tạo ra những giá trị ý nghĩa hơn nữa!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN