Khóa học marketing cho các trường mầm non 2018 – 2019

Khoá học ĐẦU TIÊNDUY NHẤT về Marketing, KidsOnline dành tặng các chủ trường mầm non năm học 2018 – 2019.

  • Làm thế nào để gia tăng số lượng học sinh cho năm học 2018 – 2019?
  • Làm thế nào để tạo một chiến dịch marketing hiệu quả, giúp chi phí thấp mà có thể nhận được nhiều học sinh?
  • Làm thế nào để có được hàng chục học sinh đăng ký nhập học trước khi ngôi trường của bạn được khai trương?
  • Làm thế nào để có thể chạy quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao ngay cả khi bạn không thạo về công nghệ?
  • Làm thế nào để tổ chức sự kiện, event, chương trình khuyến mại hấp dẫn phụ huynh học sinh?

Nhiều người cho rằng đầu tư giáo dục thì không nên tính lợi nhuận trong ngắn hạn, nhưng trên thực tế để có thể tăng trưởng dài hạn thì trong ngắn hạn cần phải cân bằng được chi phí – doanh thu, bởi để vận hành trường hoạt động thì bắt buộc phải có ngân sách “lấy ngắn nuôi dài”. Với trường tư, việc thu hút học sinh để có khoản học phí thu vào, chính là quỹ ngân sách cần thiết. Phân tích như vậy để thấy rằng, mở trường mầm non thì không quá khó, nhưng để trường hoạt động đúng mong muốn, mang lại lợi ích và giá trị thực sự cho các con, trong khi vẫn đảm bảo thu về lợi nhuận là không dễ. Đây là lúc vấn đề marketing cần được chú trọng.

KHÓA HỌC MARKETING TRƯỜNG MẦM NON 2018 được tổ chức bởi KidsOnline và hoàn toàn Miễn Phí cho khách hàng Kids Charter * của KidsOnline, là một trong hoạt động thường niên của KidsOnline nhằm tri ân khách hàng đã & đang ủng hộ, đồng hành cùng KidsOnline. Tham dự khóa học để hiểu được 60% thành công của doanh nghiệp đến từ Marketing và bán hàng, không phải đến từ sản phẩm và quản lý. Các nội dung kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ trực tiếp bởi Lê Văn Trọng – Chủ tịch HĐQT hệ thống trường mầm non Việt Úc Plus. Diễn giả, nhà đào tạo đã giúp đỡ hàng trăm chủ trường mầm non xây dựng hệ thống và thành công. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng sứ mệnh ” Đào tạo ra thế hệ trẻ em có tình yêu thương, có nhân cách và trí tuệ bằng việc làm thay đổi những người đang trực tiếp chăm sóc và dạy dỗ các con.

Thông tin diễn giả Lê Văn Trọng: tham khảo tại đây

Thời gian: 8h00 – 18h00, ngày 22/12/2018 (dự kiến)
Địa điểm: Hội trường VIP khách sạn Mường Thanh- Xa La – Hà Đông (dự kiến)
Hotline: 1900.0362 (nhánh 1)

Vui lòng Đăng ký & Xác nhận tại đây: https://goo.gl/3U5YDg

* Kids Charter: là thẻ hội viên dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của KidsOnline và có kỳ thanh toán phí dịch vụ thời hạn 12/24/36 tháng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN