Trường Mầm Non Ngôi Nhà Sinh Thái Eraschool - KidsOnline
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Sinh Thái Eraschool

Trường mầm non Ngôi nhà sinh thái (EraSchool Vietnam), ngôi trường khác biệt và cách quản lý thông minh.
Eraschool chính thức đưa ứng dụng KidsOnline vào nhà trường để hỗ trợ trường quản lý toàn diện, ngoài ra, hãy cùng KidsOnline khám phá, tìm hiểu về ngôi trường mầm non xinh đẹp này nhé.

 Điều gì làm nên sự khác biệt của Eraschool? 
 Eraschool ngôi trường sinh thái đầu tiên tại Hà Nội xây dựng với tiêu chí nơi tuổi thơ của bé “Hạnh phúc cùng thiên nhiên” – với không gian lên đến 2,5 ha (Cơ sở tại Long Biên) và 2000m2 (Cơ sở tại Văn Quán- Hà Đông).
 Các lớp học đa năng chuyên biệt: Phòng thư viện rộng lớn, khu vận động dành riêng cho trẻ, phòng khám phá khoa học và sáng tạo nghệ thuật

 Bữa ăn cho các bé đều chế biến từ thực phẩm tươi ngon, tiến tới 100% hữu cơ được cung cấp và đảm bảo tại chính Trang trại của hệ thống Eraschool.
Học phí đã bao gồm các môn học năng khiếu

 Lựa chọn ưu điểm từ các phương pháp giáo dục Montessori, Reggio emilia, Highscope…

 Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện

 Ngoài những điểm mạnh về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, để đáp ứng yêu cầu quản lý trường mầm non, Eraschool đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline, đồng thời giúp phụ huynh yên tâm gửi con ở trường mầm non.
 KidsOnline hỗ trợ tối đa công tác, các nghiệp vụ cho quản lý, hiệu trưởng trường, giảm tải công việc cho giáo viên, kết nối gia đình và nhà trường hiệu quả.
Cảm ơn Eraschool đã tin tưởng và đồng hành cùng KidsOnline trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Khách hàng tiêu biểu khác
Trường Mầm Non Baby Smile
TRƯỜNG MẦM NON BABY SMILE – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Trường Mầm Non chất lượng cao Baby Smile được xây dựng với không gian học tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian cho trẻ học và chơi hiệu quả nhất. Nhà […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Minh Hải
TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ
TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tầng 1 – Nhà B – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng trên địa bàn quận Thanh Xuân, trường mầm non Mặt Trời […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm