Trường Mầm Non Mặt Trời Sáng – KidsOnline
Trường Mầm Non Mặt Trời Sáng

TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI SÁNG – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE

Trường Mầm Non Mặt trời Sáng xây dựng nền tảng nhân cách và trí tuệ cho các thế hệ mầm non ưu tú. Giúp trẻ sống có trách nhiệm và có trái tim biết yêu thương, chia sẻ và có kĩ năng làm việc tập thể. Trẻ được tham gia các trải nghiệm thực tế để bổ sung kiến thức và hình thành nền tảng nhân cách và trí tuệ một cách tốt nhất.
Đặc biệt trường xây dựng chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi với 5 lĩnh vực : Thể chất, Phát triển nhận thức, Ngôn ngữ và giao tiếp, Tình cảm quan hệ xã hội, Thẩm mỹ. Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Ngày 21/08/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường Mặt Trời Sáng đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ giáo viên và phụ huynh của trường mầm non Mặt Trời Sáng, KidsOnline đã đồng hành và trở thành trợ thủ đắc lực của nhà trường.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Mầm Non Mặt Trời Sáng luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Khách hàng tiêu biểu khác
Trường Mầm Non Baby Smile
TRƯỜNG MẦM NON BABY SMILE – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Trường Mầm Non chất lượng cao Baby Smile được xây dựng với không gian học tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian cho trẻ học và chơi hiệu quả nhất. Nhà […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Minh Hải
TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ
TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tầng 1 – Nhà B – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng trên địa bàn quận Thanh Xuân, trường mầm non Mặt Trời […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm