Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ - KidsOnline
Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ

TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Tầng 1 – Nhà B – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng trên địa bàn quận Thanh Xuân, trường mầm non Mặt Trời Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, tập trung phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần cho trẻ. Nhà trường đẩy mạnh ngôn ngữ cho trẻ và cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại thường xuyên để trẻ có thể tự mình khám phá những điều thú vị từ thế giới bên ngoài.
Đây là một trong những môi trường học tập hiệu quả cho các em nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý trường hiệu quả hơn khi số học sinh ngày càng tăng, ngày 4/10/2017, trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ đã kết hợp với Công ty CP KidsOnline triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline.
Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Khách hàng tiêu biểu khác
Trường Mầm Non Baby Smile
TRƯỜNG MẦM NON BABY SMILE – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Trường Mầm Non chất lượng cao Baby Smile được xây dựng với không gian học tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian cho trẻ học và chơi hiệu quả nhất. Nhà […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Minh Hải
TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Những Người Bạn Nhỏ
TRƯỜNG MẦM NON NHỮNG NGƯỜI BẠN NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Nằm trên đường Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, trường Mầm Non Những Người Bạn Nhỏ được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện và môi trường học […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm