Trường Mầm Non Little Bee – KidsOnline
Trường Mầm Non Little Bee

Little Bee Preschool là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, trường có bể bơi, phòng học rộng rãi, thiết kế của trường tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian xanh cho trẻ. Trường hiện có cơ sở đầu tiên tại khu vực quận Hai Bà Trưng.

Một giờ học năng khiếu của các bạn nhỏ Little Bee

Tất cả các lớp học của trường đều được trang bị bảng tương tác thông minh Nova và màn chiếu phục vụ cho việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Các bé Little Bee Preschool được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, mang tính cộng đồng cao, đảm bảo việc hình thành nhân cách tốt đẹp để trở thành công dân hữu ích, công dân toàn cầu. Các cô giáo luôn kích thích tối đa kỹ năng và tiềm lực của trẻ bằng các hoạt động thực hành trên lớp.

 

Hình ảnh cô giáo mầm non và các bạn nhỏ dễ thương của Little Bee

Xem chi tiết một số hoạt động của trường cho bé tại đây bố mẹ nhé: https://goo.gl/neg2Wo

Ngoài ra, để đảm bảo kết nối gia đình và nhà trường hiệu quả, giúp bố mẹ yên tâm hơn khi gửi gắm con ở trường mầm non, Little Bee đã chính thức ứng dụng KidsOnline vào làm công cụ quản lý trường và là sổ liên lạc điện tử. Bố mẹ có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con tại trường, cũng như gửi lời nhắn, dặn thuốc, xin nghỉ cho con tới giáo viên vô cùng thuận tiện.

Cảm ơn trường mầm non Little Bee đã tin tưởng và đồng hành cùng KidsOnline. Kính chúc quý trường ngày càng phát triển vững mạnh!

—————————-

Thông tin liên hệ trường:

LITTLE BEE PRESCHOOL

Biệt Thự 01.06 _ Đường 2 _ Dự án GreenPearl_Số 378 Đường Minh Khai _Q.Hai Bà Trưng_TP Hà Nội

Fanpage: Little Bee Preschool

Khách hàng tiêu biểu khác
Trường Mầm Non Baby Smile
TRƯỜNG MẦM NON BABY SMILE – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Trường Mầm Non chất lượng cao Baby Smile được xây dựng với không gian học tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian cho trẻ học và chơi hiệu quả nhất. Nhà […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Minh Hải
TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ
TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tầng 1 – Nhà B – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng trên địa bàn quận Thanh Xuân, trường mầm non Mặt Trời […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm