Peace Montessori Preschool – KidsOnline
Peace Montessori Preschool

PEACE MONTESSORI PRE-SCHOOL – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Số 2 ngõ 151B Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

Nhà trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là Montessori, không cố gắng tạo nên những đứa trẻ giống nhau theo dây truyền rập khuôn có sẵn.

Peace Montessori Preschool – Yên Lãng với không gian 6 tầng và có 4 lớp học. Mỗi lớp học có diện tích hơn 80m2 và có 3 mặt thoáng khí tràn ngập cây xanh và không khí trong lành. Toàn bộ giáo cụ trong mỗi lớp học đều theo chuẩn Montessori, đồ chơi gỗ theo tiêu chí thân thiện và gần gũi với thiên nhiên kết hợp với học liệu các cô giáo trong trường tự làm.

Với tiêu chí là ” ngôi trường thứ 2″ của các con, Peace Montessori Pre-school – Yên Lãng hướng đến lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ được canh tác theo mùa vụ, mang lại cho các con những bữa ăn tốt nhất đảm bảo nhất. Do vậy, Peace Montessori là một trong những ngôi trường mầm non mà các bậc phụ huynh nên gửi gắm con em mình theo học.

Ngày 27/2/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng Mầm Non  Peace Montessori được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ lý đắc lực của trường.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Peace Montessori Pre-school luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Khách hàng tiêu biểu khác
Trường Mầm Non Baby Smile
TRƯỜNG MẦM NON BABY SMILE – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Trường Mầm Non chất lượng cao Baby Smile được xây dựng với không gian học tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian cho trẻ học và chơi hiệu quả nhất. Nhà […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Minh Hải
TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ
TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tầng 1 – Nhà B – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng trên địa bàn quận Thanh Xuân, trường mầm non Mặt Trời […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm