Học Viện Trẻ Thơ – KidsOnline
Học Viện Trẻ Thơ

HỌC VIÊN TRẺ THƠ (QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI) – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Lô E39 Định Công – Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

Học viện trẻ thơ dạy trẻ theo khẩu hiệu: Bé vui, khỏe, tiến bộ – cô hạnh phúc”; “Tương lai con bạn – Trách nhiệm chúng tôi”. Do đó, khi đến với học viện trẻ thơ, trẻ sẽ được tham gia trải nghiệm thực tế, được học cách tự tin, ứng xử và muôn vàn điều bổ ích về thế giới xung quanh.

Với môi trường giảng dạy an toàn, đảm bảo cho sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ, luôn khuyến khích trẻ phát triển khả năng độc lập, sáng tạo và làm chủ được bản thân, phát triển những kỹ năng sống cần thiết, học viện trẻ thơ chính là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Ngày 30/12/2016, công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.

Đồng hành cùng Mầm non học viện trẻ thơ một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ lý đắc lực của trường. Chia sẻ thêm về những tính năng hữu ích của phần mềm, chị Nguyễn Thị Hoa – Hiệu trưởng trường MN Học Viện Trẻ Thơ cho biết: “KidsOnline giúp cập nhật thông tin tức thời nhanh chóng, dễ dàng. Phụ huynh có thể nhận và phản hồi tới giáo viên dễ dàng.

Các hoạt động riêng của lớp được dễ dàng chia sẻ và đặc biệt các công tác giáo vụ, quản lý của Nhà trường đều được đơn giản hóa.”

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Học viện trẻ thơ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Khách hàng tiêu biểu khác
Trường Mầm Non Baby Smile
TRƯỜNG MẦM NON BABY SMILE – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Trường Mầm Non chất lượng cao Baby Smile được xây dựng với không gian học tập rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian cho trẻ học và chơi hiệu quả nhất. Nhà […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Minh Hải
TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được […]
Đọc thêm
Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ
TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE Đ/C: Tầng 1 – Nhà B – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng trên địa bàn quận Thanh Xuân, trường mầm non Mặt Trời […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm