Học Viện Trẻ Thơ - KidsOnline
Học Viện Trẻ Thơ

HỌC VIÊN TRẺ THƠ (QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI) – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Lô E39 Định Công – Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

Học viện trẻ thơ dạy trẻ theo khẩu hiệu: Bé vui, khỏe, tiến bộ – cô hạnh phúc”; “Tương lai con bạn – Trách nhiệm chúng tôi”. Do đó, khi đến với học viện trẻ thơ, trẻ sẽ được tham gia trải nghiệm thực tế, được học cách tự tin, ứng xử và muôn vàn điều bổ ích về thế giới xung quanh.

Với môi trường giảng dạy an toàn, đảm bảo cho sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ, luôn khuyến khích trẻ phát triển khả năng độc lập, sáng tạo và làm chủ được bản thân, phát triển những kỹ năng sống cần thiết, học viện trẻ thơ chính là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Ngày 30/12/2016, công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.

Đồng hành cùng Mầm non học viện trẻ thơ một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ lý đắc lực của trường. Chia sẻ thêm về những tính năng hữu ích của phần mềm, chị Nguyễn Thị Hoa – Hiệu trưởng trường MN Học Viện Trẻ Thơ cho biết: “KidsOnline giúp cập nhật thông tin tức thời nhanh chóng, dễ dàng. Phụ huynh có thể nhận và phản hồi tới giáo viên dễ dàng.

Các hoạt động riêng của lớp được dễ dàng chia sẻ và đặc biệt các công tác giáo vụ, quản lý của Nhà trường đều được đơn giản hóa.”

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Học viện trẻ thơ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Khách hàng tiêu biểu khác
Mầm non Maple Bear – Ứng dụng công nghệ tự động điểm danh xác thực khuôn mặt
Maple Bear không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất, vào chương trình học hiện đại mà còn chú trọng đến trải nghiệm của phụ huynh và các bé. Ứng dụng công nghệ điểm danh tự động xác thực khuôn mặt, nhà trường đã biến “nhiệm vụ” điểm danh thành một hoạt động thích […]
Đọc thêm
Tìm hiểu bí quyết tương tác phụ huynh cùng Mầm non quốc tế Marie Curie
Trường mầm non Quốc tế Marie Curie ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành và tương tác với phụ huynh thông qua phần mềm KidsOnline – không chỉ giúp quản lý tài chính, chương trình học, ngoại khóa,… dễ dàng mà còn giúp giáo viên giảm thiểu tối đa số thời gian trao […]
Đọc thêm
Elephanta Kindergarten – ngôi trường luôn chú trọng sự kết nối của bé
☘️ “Tất cả trẻ em được xem là đầy tiềm năng với sự tò mò bẩm sinh và trí tưởng tượng vô tận. Chính vì thế, ở Elephanta Kindergarten luôn chú trọng sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Và, KidsOnline như một người bạn đồng hành, giúp nhà trường và […]
Đọc thêm
Blue Sun Montessori Pre-school
Chào đón trẻ quay trở lại trường an toàn, Mầm non Blue Sun Montessori Pre-school đã chuẩn bị quy trình đón trẻ, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo nhiệt độ, dùng dung dịch rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng trường, hạn chế các hoạt động tiếp xúc gần. Để phụ […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm