Hệ thống chuỗi trường mầm non Egroup - Steam Garten - KidsOnline
Hệ thống chuỗi trường mầm non Egroup – Steam Garten

KidsOnline là phần mềm quản lý trường mầm non – giải pháp quản lý được hơn 500 trường mầm non trên cả nước lựa chọn sử dụng.

Chúc mừng sự hợp tác giữa Egroup và KidsOnline. Bắt đầu từ 01/09/2017, hệ thống chuỗi trường mầm non quốc tế của Tập Đoàn Giáo Dục EGROUP sẽ sử dụng phần mềm quản lý mầm non KidsOnline để hỗ trợ công tác quản lý toàn diện: tự động hóa giấy tờ sổ sách, quản lý nhiều cơ sở, quản lý giáo viên – học sinh, tương tác giữa nhà trường và phụ huynh tức thì, xuất báo cáo ngày, tháng, năm theo yêu cầu… KidsOnline mang lại giải pháp quản lý và kết nối thông tin toàn diện cho mô hình giáo dục mầm non. 

Giới thiệu về hệ thống mầm non Egroup:
Hệ thống trường mầm non đầu tiên đưa phương pháp giáo dục STEAM vào giảng dạy trong mầm non của Tập đoàn giáo dục EGROUP. 

Với trẻ từ 12 tháng đến 36 tháng STEAM là những chữ viết tắt của: Sensory (massage kích hoạt giác quan), Technogoly (Công nghệ), Emotion (Cảm xúc), Art (Nghệ thuật), Movement (Vận động).
Với trẻ từ 3 đến 6 tuổi STEAM là những chữ viết tắt của: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật), Math (Toán học).

Ngoài áp dụng phương pháp giáo dục STEAM, hệ thống cũng tập trung tăng cường tiếng Anh cho trẻ với mỗi tuần từ 8-10 tiết tiếng Anh cho lớp Chất lượng cao và nửa ngày học với giáo viên Bản Ngữ với hệ Song ngữ.
Giáo dục dự án cũng được áp dụng đối với STEAMe GARTEN, giáo viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ trẻ nhằm giúp trẻ giải quyết những vấn đề.
STEAMe GARTEN giúp trẻ phát triển toàn diện!
Đây chính là một trong những hệ thống trường được phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm con em mình theo học. 

Đồng hành cùng hệ thống mầm non Egroup được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ quản lý đắc lực của nhà trường. Với tính năng thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của cả ba đối tượng: nhà trường, giáo viên và phụ huynh và sự đảm bảo về hệ thống bảo mật, KidSOnline tự hào vì được nhận rất nhiều phản hồi tích cực trong quá trình trường sử dụng. 

KidsOnline xin kính chúc hệ thống trường mầm non Egroup ngày càng phát triển!

——————————————–

KidsOnline – Phần mềm quản lý trường mầm non phổ biến nhất

Với hơn 500 trường mầm non trên cả nước đang sử dụng | Xem báo giá

Khách hàng tiêu biểu khác
Mầm non Maple Bear – Ứng dụng công nghệ tự động điểm danh xác thực khuôn mặt
Maple Bear không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất, vào chương trình học hiện đại mà còn chú trọng đến trải nghiệm của phụ huynh và các bé. Ứng dụng công nghệ điểm danh tự động xác thực khuôn mặt, nhà trường đã biến “nhiệm vụ” điểm danh thành một hoạt động thích […]
Đọc thêm
Tìm hiểu bí quyết tương tác phụ huynh cùng Mầm non quốc tế Marie Curie
Trường mầm non Quốc tế Marie Curie ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành và tương tác với phụ huynh thông qua phần mềm KidsOnline – không chỉ giúp quản lý tài chính, chương trình học, ngoại khóa,… dễ dàng mà còn giúp giáo viên giảm thiểu tối đa số thời gian trao […]
Đọc thêm
Elephanta Kindergarten – ngôi trường luôn chú trọng sự kết nối của bé
☘️ “Tất cả trẻ em được xem là đầy tiềm năng với sự tò mò bẩm sinh và trí tưởng tượng vô tận. Chính vì thế, ở Elephanta Kindergarten luôn chú trọng sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Và, KidsOnline như một người bạn đồng hành, giúp nhà trường và […]
Đọc thêm
Blue Sun Montessori Pre-school
Chào đón trẻ quay trở lại trường an toàn, Mầm non Blue Sun Montessori Pre-school đã chuẩn bị quy trình đón trẻ, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo nhiệt độ, dùng dung dịch rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng trường, hạn chế các hoạt động tiếp xúc gần. Để phụ […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm