Giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu trong nuôi dạy con

Vấn đề mẹ chồng-nàng dâu luôn là vấn đề đau đầu của mọi thế hệ phụ nữ dù là đang ở trong thời kì nào? Lý do không phải ở không hợp nhau hay tại người mẹ chồng đanh đá mà đại đa số là do mâu thuẫn thế hệ. Điều này thể hiện rất rõ trong việc nuôi dạy con bởi suy nghĩ của mẹ chồng là thế hệ đi trước có nhiều khác biệt so với cách suy nghĩ của các mẹ hiện đại. Không thể dung hoà, mâu thuẫn ngày càng sâu sắc sẽ khiến cho mối quan hệ tệ hơn bao giờ hết. Vậy các mẹ đã thử những cách nào cho vấn đề này của mình rồi? Hãy thử bí kíp nho nhỏ cùng phần mềm quản lý mầm non KidsOnline dưới đây nhé!

Đưa con đi lớp hay ở nhà?

Đây là vấn đề phổ biến nhất mà các mẹ thường hay gặp phải khi bé đã đến tuổi đi lớp mà ông bà vẫn muốn cháu ở nhà. Nhiều phần vì ông bà ở nhà mình buồn, lại thương cháu nên không muốn cháu đi lớp. Nhất là lúc trẻ mới đi lớp, hay quấy khóc, không chịu ăn, gầy đi lại càng khiến ông bà xót hơn và muốn giữ cháu ở nhà. Và lúc này các mẹ có lẽ sẽ rất quen thuộc với những lý do: “Ở lớp các cô chăm không tốt, không cẩn thận bằng ông bà đâu? Hay đồ ăn ở lớp tệ lắm, không đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng?” Những điều này các mẹ thật khó lòng để giải thích cho ông bà hiểu khi có những lúc các mẹ vẫn còn băn khoăn, không chắc về những vấn đề này?

Lúc này hãy để phần mềm quản lý mầm non KidsOnline giúp đỡ các mẹ. KidsOnline là phần mềm giúp thầy cô quản lý thông tin, hoạt động của các bé đồng thời thông báo cho bố mẹ. Điều này đồng nghĩa với việc bố mẹ sẽ biết được những thông tin của bé khi ở trường như hôm nay bé làm những gì? bé có ngoan không? bé có ngủ trưa không? Các thông tin sẽ được cập nhật cả ở dạng ảnh và dạng chữ như vậy sẽ giúp bố mẹ tin tưởng và tiện theo dõi bé hơn rất nhiều.

Giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu trong nuôi dạy con

Hình ảnh bé ở lớp được cập nhật tại KidsOnline

Ngoài những thông tin liên quan đến bé, các thông tin liên quan như thực đơn của bé, bài học của bé cũng sẽ được thầy cô cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết. Với những thông tin như vậy, mẹ bé chỉ cần đưa cho bà nội cùng theo dõi là sẽ giải quyết được những băn khoăn lo lắng hay những mâu thuẫn trước đó, ông bà bé cũng không lo buồn mỗi khi bé đi lớp nữa.

Những vấn đề tưởng chừng khó khăn đã được phần mềm quản lý mầm non KidsOnline giải quyết thật gọn ghẽ và đơn giản. Hãy bỏ túi vũ khí đắc lực này các mẹ nhé!

Xem Thêm:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KidsOnline cho phụ huynh

Top những ứng dụng mầm non hot nhất hiện nay

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN