BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO CON NGAY TẠI NHÀ GIỮA DỊCH CORONA – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 550 NGHÌN KHI ĐĂNG KÝ HỌC CHO CON TẠI MONKEY JUNIOR

[Ưu đãi đặc biệt từ Monkey Junior – chỉ dành riêng cho phụ huynh của Kidsonline]

HƯỚNG DẪN LẤY MÃ QUÀ TẶNG:
https://kidsonline.edu.vn/hop-qua-kidsonline-huong-dan-phu-huynh-nhan-qua-tang-tu-monkey-junior/

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ theo phương pháp Giáo dục sớm dành cho trẻ từ 0-10 tuổi. Monkey Junior rất tự hào trở thành chương trình được yêu thích nhất hiện nay với hơn 6 triệu phụ huynh tin dùng.

Với Monkey Junior các bé được học trực quan thông qua hình ảnh, video, từ đó tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên. Có 6 ngôn ngữ phổ biến trong chương trình, bao gồm: tiếng Anh (Anh – Anh, Anh – Mỹ), tiếng Việt (m.Bắc, m.Nam), tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha & tiếng Trung.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA MONKEY JUNIOR – Cấu trúc bài học được thiết kế khoa học:

🔹 Học từ vựng theo chủ đề

🔹 Học từ phổ biến

🔹 Học phát âm theo phương pháp Phonic hiện đại nhất.

🔹 Hệ thống game dạy học & game ôn tập kiến thức sinh động.”

Từ 5-7 phút mỗi ngày đồng hành cùng Monkey Junior, sẽ giúp các bé:

✔️ Trau dồi và xây nền từ vựng phong phú

✔️ Học phát âm chuẩn từ đầu

✔️ Rèn luyện tư duy ngôn ngữ trực diện

✔️ Rèn luyện ngữ điệu, hình thành phản xạ nghe – nói tự nhiên

🎁🎁🎁 BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO CON NGAY TẠI NHÀ GIỮA DỊCH CORONA – Monkey Junior tặng ngay voucher trị giá 550.000VNĐ và bộ Flash Card với 4 chủ đề phổ biến, 40 thẻ từ được in màu và hình họa rõ nét trị giá 150.000VNĐ độc quyền từ Monkey chỉ dành tặng riêng cho phụ huynh của Kidsonline.

Cách thức nhận quà chi tiết tại đây

Voucher chỉ có giá trị sử dụng trong 15 ngày, voucher được sử dụng trừ trực tiếp vào giá trị gói học (giá niêm yết 832.000đ/ gói học 1 năm).

Cả một thế giới tuyệt vời đang chờ các bé học và khám phá. Cùng Monkey Junior đồng hành với các bé trong quá trình chinh phục ngôn ngữ bố mẹ nhé!!!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN