Alphabooks: Ưu Đãi Khám Phá Tri Thức Bách Khoa

[Độc quyền tại Kidsonline] – Alphabooks ưu đãi 20% đối với toàn bộ sách. Giảm thêm 10% duy nhất cho khách hàng KidsOnline khi nhập mã “KIDS123” trên website http://shop.alphabooks.vn/ – Chương trình kéo dài từ 20-03-2020 đến 20-04-2020

Đọc sách cho con đang là xu thế được rất nhiều bố mẹ đón nhận, không chỉ bởi những lợi ích sách mang lại cho tâm hồn trẻ, sách còn như sợi dây gắn kết cả gia đình sau 1 ngày làm việc đầy mệt mỏi.

Sách mang lại sự hứng khởi không chỉ cho con mà ngay cả bố mẹ cũng nhờ sách để biết đến những vùng đất mới, biết thêm được những kiến thức bổ ích. AlphaBooks xin gợi ý cho bố mẹ 5 đầu sách mọi đứa trẻ đều vô cùng háo hức khi được tặng.

1. Tri thức về vạn vật

“Ti tỉ tì ti cái gì cũng có” chính xác là câu đánh giá về cuốn sách này. Một cuốn Bách khoa toàn thư sẽ đem đến nhiều cảm xúc từ ố á đến ngạc nhiên khi chu du từ lịch sử, địa lý đến văn học, nghệ thuật. Các bé có biết:

▪ 100.000 km là tổng độ dài của các dây thần kinh

▪ 4,5m2 là tổng diện tích trên da người

▪ 57 độ C là mức nhiệt kỷ lục ghi nhận tại Lybia

Và còn rất nhiều những điều cực kỳ thú vị đang đón chờ cả gia đình cùng khám phá nữa đấy!

2. Những phát kiến tình cờ

Những phát kiến tình cờ là tập hợp của 40 phát minh tình cờ về 40 phát kiến quen thuộc trong đời sống: từ đồ ăn thức uống, trang phục, thuốc, đến các địa danh nổi tiếng. Trong số đó, có thể kể đến một số phát kiến rất quen thuộc với các em nhỏ: Cocacola, bim bim khoai tây, thủy tinh, lợn tiết kiệm…

3. Chuyến xe khoa học kỳ thú

Bộ truyện là một chuỗi các cuộc hành trình của cô giáo Valerie Frizzle lập dị nhưng đầy nhiệt huyết và các cô cậu học trò trên chiếc xe buýt kỳ diệu đi tới những địa điểm không tưởng như hệ mặt trời, những đám mây, quá khứ hay ngay cả trong cơ thể con người.

Bố mẹ có sẵn sàng cùng các bé lên chuyến tàu du hành vượt thời gian để hiểu thêm về những biến số, thăng trầm trong cuộc đời của những thiên tài và chứng kiến lịch sử huy hoàng đã tạo nên các kì quan thế giới không nào?

Bố mẹ tham khảo thêm các đầu sách thú vị tại website: https://shop.alphabooks.vn/

4. Các đầu sách kinh doanh cực hấp dẫn dành cho bố mẹ

  • 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo


21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò cũng như vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

  • Chiến lược Marketing trên một trang giấy

Kế hoạch marketing trên một-trang-giấy của Allan Dib là một bản hướng dẫn cô đọng, dễ hiểu giúp bạn có một bức tranh toàn cảnh nhưng vẫn đầy đủ về một kế hoạch marketing; mang đến một giải pháp cho các doanh nghiệp đang thiếu một cái nhìn tổng quát, toàn cảnh và thấu đáo về marketing. Cuốn sách thực sự nổi bật bởi tính thực tế, những kiến thức hữu ích giúp các chủ doanh nghiệp hay những người đang tìm hiểu về cách tạo ra một kế hoạch marketing hiệu quả dễ dàng áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Quý phụ huynh hãy nhanh tay nhập mã “KIDS123” trên website http://shop.alphabooks.vn/ để nhận ưu đãi độc quyền đến từ KidsOnline nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN