VIET.E - Phần mềm đào tạo ngoại ngữ theo chương trình giáo dục Việt Nam trên Smart Phone và các thiết bị thông minh khác - KidsOnline
VIET.E – Phần mềm đào tạo ngoại ngữ theo chương trình giáo dục Việt Nam trên Smart Phone và các thiết bị thông minh khác

“Thời còn đi học, môn học chúng tôi sợ nhất là ngoại ngữ, học phát âm chủ yếu là truyền khẩu, phát âm sai nên đọc lại cũng sai theo và không có giao tiếp nên nghe cũng rất kém. Vì vậy mà trong tôi luôn đau đáu câu hỏi: Làm thế nào để đơn giản hoá việc dạy và học tiếng Anh?” Nỗi trăn trở ấy cứ lớn dần và trở thành động lực thúc đẩy ông Nguyễn Đắc Hưng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục và Đào tạo, Dạy nghề, Ban Tuyên giáo Trung ương tạo ra VIET.E.

Trong thời đại hội nhập và phát triển như hiện nay, tiếng Anh trở thành một công cụ không thể thiếu khi liên lạc và giao tiếp ở phạm vi quốc tế. Chính vì vậy, rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dùng.

Tuy nhiên, các ứng dụng học tiếng Anh phổ biến bây giờ hầu hết đến từ các nhà phát triển nước ngoài nên chưa thật sự giải quyết được các vấn đề sâu sát với thực trạng, trình độ của người dân Việt Nam nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng. Do đó rất cần những ứng dụng hỗ trợ dạy – học tiếng Anh bằng công nghệ hiện đại trên thiết bị di động.

Vì vậy VIET.E ra đời nhằm giúp cho các đối tượng dạy và học tiếng Anh trong trường phổ thông giảng dạy và học tập môn tiếng Anh tốt hơn, dễ dàng hơn.

Ứng dụng VIET.E là gì?

VIET.E (viết tắt của Vietnamese.English) là một ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS, cung cấp giải pháp dạy và học tiếng Anh trên thiết bị di động (smartphone, tablet,…). Ứng dụng nằm trong hệ thống sản phẩm Tiếng Anh Đồng Hành (The Companion English) cho giáo viên và học sinh các cấp thuộc chương trình giáo dục phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 của Việt Nam.

Hiện nay Vietco.,Jsc đang sở hữu sản phẩm Ứng dụng dạy và học tiếng Anh cho học sinh lớp 1và lớp 2 trên thiết bị di động với tên viết tắt là VIET.E01; VIET.E02.

VIET.E01
VIET.E02

VIET.E gồm những gì?

VIET.E gồm chương trình dạy – học tiếng Anh cho các lớp từ lớp 1 đến lớp 12, gọi tắt là E01, E02, E03…E12. Mỗi lớp gồm 02 nhóm bài học: nhóm bài học trong năm học và nhóm bài học trong hè. Các bài học trong năm học (2 học kỳ) được thiết kế theo Chương trình khung tiếng Anh 2018 của BGD-ĐT.

Mỗi bài học có từ 16 đến 24 hoạt động, gồm: xem phim hoạt hình, bài tập, trò chơi tiếng Anh, các hoạt cảnh. Việc thiết kế các hoạt động tùy thuộc nội dung của mỗi bài.

Đặc biệt, các đoạn phim hoạt hình là những trích đoạn ngắn của toàn bộ “Câu chuyện đồng hành” mà VIET.E hoàn toàn tự sáng tạo nội dung. Phim xoay quanh 2 nhân vật là chú chim sẻ Titi và chú chó Ken và 8 học trò đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ vậy mà các bài học VIET.E truyền tải vẫn đảm bảo được tính học thuật, cùng với đó lại không bị rập khuôn, nhàm chán.

Thời lượng học của VIET.E thế nào?

Mỗi lớp gồm 48 bài học, 24 bài cho năm học và 24 bài học hè. Các bài trong năm học được phân bố trong 2 học kỳ. Mỗi bài học của VIET.E tương ứng với 1 tuần học. Học sinh có thể học đi học lại mỗi hoạt động nhiều lần để thuần thục kỹ năng nghe, nói, đọc. Các đoạn phim hoạt hình và phim diễn hoạt nội dung giúp học sinh học đỡ nhàm chán.

VIET.E cung cấp bài giảng từ lớp 1 cho tới lớp 12 và chia thành 2 nhóm bài học chính: nhóm bài trong năm học và nhóm bài trong hè. Việc phân chia như vậy không những giúp các em học sinh theo sát được các bài học và thực hành vận dụng kiến thức trên lớp mà còn khiến các em ôn luyện trong cả thời gian nghỉ hè để tránh bị mai một.

VIET.E có gì khác biệt với các chương trình khác?

Viet.E hứa hẹn sẽ là ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích nhất

Điểm mạnh của app chính là việc lồng ghép văn hoá Việt Nam và nước ngoài bằng hình ảnh, ngôn ngữ, âm nhạc,… một cách hài hoà. Các câu chuyện, nhân vật trong chương trình đều mang những nét văn hoá đặc trưng, truyền đạt các giá trị về đạo đức, lối sống, quy tắc ứng xử sao cho ngoài dạy ngoại ngữ, học sinh còn được rèn luyện thêm những kỹ năng khác, khiến các em thấy vừa mới mẻ vừa thân quen.

Nhanh tay đăng ký sử dụng miễn phí Viet.E trong tháng 07

Để sử dụng app, phụ huynh và học sinh chỉ cần truy cập vào AppStore đối với các thiết bị iOS và CH Play đối với các thiết bị Android, tìm kiếm Tiếng Anh Đồng Hành và tải xuống.

Sau khi truy cập được vào ứng dụng, người dùng chọn đăng ký bằng email và xác thực tài khoản và có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng.

Hiện nay Tiếng Anh Đồng Hành – VIET.E đang có chương trình dùng thử miễn phí, phụ huynh và học sinh hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

Trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, VIET.E – Tiếng Anh Đồng hành chắc chắn sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để các con học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà.

Tin tức liên quan
Letter Of Recommendation Template Sample
The greatest methodology for writing a subject line is solely stating the rationale for the e-mail. In her career at WVU, Samyn has served as thesis director for 39 of the fifty three poets (74%) the MFA program has graduated. Her mentees have gone on to win national prizes and publish 22 books with revered […]
Đọc thêm
Essay Writing Service With Skilled Educational Writers On-line
In case of repeated complaints, we stop cooperating with a selected creator. “I actually appreciated and really feel great that you had deliver the paper on time during which i need for my enterprise presentation. If you see everybody raving about how exceptional this service is, this must be a red flag. A dependable service […]
Đọc thêm
Essay Writing Service Hire Prime Writers Online
If you need a brief essay of three pages, we are able to take care of it in about three hours! But should you need one thing more serious, like a dissertation proposal, we recommend you place your order prematurely. We don’t suggest utilizing suspicious web sites with no customer suggestions. Another signal of a […]
Đọc thêm
Finest Essay Writing Services 2020
I consider the promptness of the solutions I get via chat box, e mail, by cellphone. I faux to have new comments during my assignments is already has been working on. I order revisions and sometimes request money back. And, perhaps, it isn’t the one method to make the best determination. But it will increase […]
Đọc thêm
Finest Essay Writing Services 2020
I consider the promptness of the solutions I get via chat box, e mail, by cellphone. I faux to have new comments during my assignments is already has been working on. I order revisions and sometimes request money back. And, perhaps, it isn’t the one method to make the best determination. But it will increase […]
Đọc thêm
Research Paper Writing Service By Skilled
We hire skilled writers who know the algorithm of organizing even mildly fascinating data in a method that it could impress a reader. There are a lot of firms concerned in the academic writing enterprise nowadays, and it turns into more and more tough to search out high-quality customized analysis papers online. When selecting from […]
Đọc thêm
Philosophy Essays At #1 Usa Philosophy Essays Writing Service
When the circulate of the essay is smooth, the entire paper will learn better and appear more coherent. The paragraphs themselves could be divided simply. Each paragraph should have one argument or one counter-argument associated to the claim. Other folks work hard to excel at numerous sports. Many individuals take nice pleasure from serving […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm