VIET.E - Phần mềm đào tạo ngoại ngữ theo chương trình giáo dục Việt Nam trên Smart Phone và các thiết bị thông minh khác - KidsOnline
VIET.E – Phần mềm đào tạo ngoại ngữ theo chương trình giáo dục Việt Nam trên Smart Phone và các thiết bị thông minh khác

“Thời còn đi học, môn học chúng tôi sợ nhất là ngoại ngữ, học phát âm chủ yếu là truyền khẩu, phát âm sai nên đọc lại cũng sai theo và không có giao tiếp nên nghe cũng rất kém. Vì vậy mà trong tôi luôn đau đáu câu hỏi: Làm thế nào để đơn giản hoá việc dạy và học tiếng Anh?” Nỗi trăn trở ấy cứ lớn dần và trở thành động lực thúc đẩy ông Nguyễn Đắc Hưng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục và Đào tạo, Dạy nghề, Ban Tuyên giáo Trung ương tạo ra VIET.E.

Trong thời đại hội nhập và phát triển như hiện nay, tiếng Anh trở thành một công cụ không thể thiếu khi liên lạc và giao tiếp ở phạm vi quốc tế. Chính vì vậy, rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dùng.

Tuy nhiên, các ứng dụng học tiếng Anh phổ biến bây giờ hầu hết đến từ các nhà phát triển nước ngoài nên chưa thật sự giải quyết được các vấn đề sâu sát với thực trạng, trình độ của người dân Việt Nam nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng. Do đó rất cần những ứng dụng hỗ trợ dạy – học tiếng Anh bằng công nghệ hiện đại trên thiết bị di động.

Vì vậy VIET.E ra đời nhằm giúp cho các đối tượng dạy và học tiếng Anh trong trường phổ thông giảng dạy và học tập môn tiếng Anh tốt hơn, dễ dàng hơn.

Ứng dụng VIET.E là gì?

VIET.E (viết tắt của Vietnamese.English) là một ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS, cung cấp giải pháp dạy và học tiếng Anh trên thiết bị di động (smartphone, tablet,…). Ứng dụng nằm trong hệ thống sản phẩm Tiếng Anh Đồng Hành (The Companion English) cho giáo viên và học sinh các cấp thuộc chương trình giáo dục phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 của Việt Nam.

Hiện nay Vietco.,Jsc đang sở hữu sản phẩm Ứng dụng dạy và học tiếng Anh cho học sinh lớp 1và lớp 2 trên thiết bị di động với tên viết tắt là VIET.E01; VIET.E02.

VIET.E01
VIET.E02

VIET.E gồm những gì?

VIET.E gồm chương trình dạy – học tiếng Anh cho các lớp từ lớp 1 đến lớp 12, gọi tắt là E01, E02, E03…E12. Mỗi lớp gồm 02 nhóm bài học: nhóm bài học trong năm học và nhóm bài học trong hè. Các bài học trong năm học (2 học kỳ) được thiết kế theo Chương trình khung tiếng Anh 2018 của BGD-ĐT.

Mỗi bài học có từ 16 đến 24 hoạt động, gồm: xem phim hoạt hình, bài tập, trò chơi tiếng Anh, các hoạt cảnh. Việc thiết kế các hoạt động tùy thuộc nội dung của mỗi bài.

Đặc biệt, các đoạn phim hoạt hình là những trích đoạn ngắn của toàn bộ “Câu chuyện đồng hành” mà VIET.E hoàn toàn tự sáng tạo nội dung. Phim xoay quanh 2 nhân vật là chú chim sẻ Titi và chú chó Ken và 8 học trò đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ vậy mà các bài học VIET.E truyền tải vẫn đảm bảo được tính học thuật, cùng với đó lại không bị rập khuôn, nhàm chán.

Thời lượng học của VIET.E thế nào?

Mỗi lớp gồm 48 bài học, 24 bài cho năm học và 24 bài học hè. Các bài trong năm học được phân bố trong 2 học kỳ. Mỗi bài học của VIET.E tương ứng với 1 tuần học. Học sinh có thể học đi học lại mỗi hoạt động nhiều lần để thuần thục kỹ năng nghe, nói, đọc. Các đoạn phim hoạt hình và phim diễn hoạt nội dung giúp học sinh học đỡ nhàm chán.

VIET.E cung cấp bài giảng từ lớp 1 cho tới lớp 12 và chia thành 2 nhóm bài học chính: nhóm bài trong năm học và nhóm bài trong hè. Việc phân chia như vậy không những giúp các em học sinh theo sát được các bài học và thực hành vận dụng kiến thức trên lớp mà còn khiến các em ôn luyện trong cả thời gian nghỉ hè để tránh bị mai một.

VIET.E có gì khác biệt với các chương trình khác?

Viet.E hứa hẹn sẽ là ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích nhất

Điểm mạnh của app chính là việc lồng ghép văn hoá Việt Nam và nước ngoài bằng hình ảnh, ngôn ngữ, âm nhạc,… một cách hài hoà. Các câu chuyện, nhân vật trong chương trình đều mang những nét văn hoá đặc trưng, truyền đạt các giá trị về đạo đức, lối sống, quy tắc ứng xử sao cho ngoài dạy ngoại ngữ, học sinh còn được rèn luyện thêm những kỹ năng khác, khiến các em thấy vừa mới mẻ vừa thân quen.

Nhanh tay đăng ký sử dụng miễn phí Viet.E trong tháng 07

Để sử dụng app, phụ huynh và học sinh chỉ cần truy cập vào AppStore đối với các thiết bị iOS và CH Play đối với các thiết bị Android, tìm kiếm Tiếng Anh Đồng Hành và tải xuống.

Sau khi truy cập được vào ứng dụng, người dùng chọn đăng ký bằng email và xác thực tài khoản và có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng.

Hiện nay Tiếng Anh Đồng Hành – VIET.E đang có chương trình dùng thử miễn phí, phụ huynh và học sinh hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

Trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, VIET.E – Tiếng Anh Đồng hành chắc chắn sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để các con học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà.

Tin tức liên quan
SIÊU QUÀ THÁNG 7 – KIDSONLINE TẶNG 1000 CAMERA AI CHO TRƯỜNG MẦM NON: TỰ ĐỘNG ĐIỂM DANH –
NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN
Tháng 7 này, khi đăng ký sử dụng giải pháp quản lý trường mầm non toàn diện của KidsOnline, mỗi nhà trường sẽ được nhận ngay 1 camera thông minh AI hoàn toàn miễn phí. Các trường điểm danh học sinh bằng Camera AI có rất nhiều lợi ích như sau: ✅ Đảm bảo an […]
Đọc thêm
GIA HẠN THỜI GIAN THỬ THÁCH
“MAI NÀY CON KỂ BA NGHE”
Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm phụ huynh của KidsOnline tham gia group chương trình và đăng tải những hình ảnh thú vị của gia đình mình khi thực hiện Thử thách “Mai này con kể ba nghe”. Với mong muốn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa thông điệp tốt đẹp […]
Đọc thêm
PHÁT ĐỘNG THỬ THÁCH “MAI NÀY CON KỂ BA NGHE”
Tháng 6 này, KidsOnline phối hợp cùng Umbalena tổ chức Thử thách “Mai này con kể ba nghe”. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp ba mẹ giành nhiều thời gian cho con hơn trong những ngày chiến đấu với dịch bệnh. – Ba ơi đừng đi công tác, ba ở nhà với con. […]
Đọc thêm
MỖI NGÀY MỘT CÂU CHUYỆN, BÉ THÊM YÊU ĐỌC SÁCH
Từ ngày 12/06/2021, chuyên mục “ĐỌC SÁCH CÙNG CON” – dự án kết hợp giữa KidsOnline và Umbalena đã chính thức lên sóng. Với các tính năng đọc sách, kể chuyện cho bé nghe thông minh và thân thiện y như trên sách giấy, ba mẹ, thầy cô giờ đã có thêm một công cụ […]
Đọc thêm
Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi
“Trên thế gian này không gì đẹp đẽ bằng những đứa trẻ hạnh phúc” – L.Frank Baum Tại Việt Nam, Tết Thiếu nhi là một ngày lễ quan trọng và đặc biệt để nhắc nhở người lớn cần quan tâm và chăm sóc con em mình nhiều hơn nữa. Hằng năm vào dịp này, trẻ […]
Đọc thêm
BẢO HIỂM DỊCH VỤ KIDSONLINE –
“THẤU HIỂU ĐỂ SẺ CHIA”
Tháng 5 này, KidsOnline triển khai chương trình Bảo hiểm dịch vụ KidsOnline với thông điệp “Thấu hiểu để sẻ chia”, đồng hành với Cộng đồng các trường mầm non khắc phục những khó khăn và ảnh hưởng do dịch COVID-19 gây ra. Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức […]
Đọc thêm
VUI HỌC ĐA NGÔN NGỮ CÙNG MONKEY JUNIOR – TẶNG NGAY 3 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ VMONKEY
[Độc quyền tại KidsOnline] Miễn phí 3 THÁNG sử dụng VMONKEY – Ứng dụng học Tiếng Việt dành cho trẻ Mầm non và Tiểu học theo chương trình GDPT mới, khi đăng ký Monkey Junior trước 25/05/2021. Từ ngày 07/05/2021 đến ngày 25/05/2021, tất cả khách hàng của KidsOnline khi đăng ký mua mới sản […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm