Trường mầm non quốc tế BRIS, thành phố Hồ Chí Minh - KidsOnline
Trường mầm non quốc tế BRIS, thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống Trường Quốc tế BRIS cung cấp chương trình học thuật và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế cùng với môi trường học được tạo điều kiện tiếp cận với môi trường ở nước ngoài, với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển đóng góp cho đất nước và thế giới.

Chủ trương của trường mầm non quốc tế BRIS là “Đào tạo thế hệ Công dân toàn cầu – Global Citizen Generation!”. BRIS là nơi học sinh được trải nghiệm môi trường học tập năng động và thú vị cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và tích cực hoạt động.

Chương trình quốc tế tại BRIS được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế (IEYC) của Fieldwork (Anh Quốc), và chương trình kỹ năng sống FasTracKids (Hoa Kỳ), giúp khơi gợi đam mê của trẻ và hình thành những kỹ năng thế kỷ 21.

KidsOnline tự hào được trường mầm non quốc tế BRIS chọn sử dụng làm ứng dụng quản lý mầm non và kết nối gia đình với trường, từ 2020.

Thông tin chi tiết về trường BRIS có ở đây.

Tin tức liên quan
Trường mầm non song ngữ British Columbia Academy, Hà Nội
Trường mầm non quốc tế British Columbia Academy (BCA) ra đời như một mái nhà chung nuôi dưỡng những cá tính khác biệt, với sứ mệnh trở thành người đồng hành và dẫn dắt các bé trên con đường khám phá và phát triển thế mạnh của bản thân. Triết lý chăm sóc và giáo […]
Đọc thêm
Trường mầm non Dạ Hợp, Hòa Bình
Hệ thống Trường Mầm non và Tiểu học Dạ Hợp (http://dahop.edu.vn) ở thành phố Hòa Bình, tiền thân là trường mầm non Hoa Dạ Hợp được thành lập năm 2016 với 33 học sinh. Măm 2019 đánh dấu sự ra đời của trường Tiểu học Dạ Hợp và năm 2022 là sự ra đời của […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm