Trường Mầm Non Những Người Bạn Nhỏ

TRƯỜNG MẦM NON NHỮNG NGƯỜI BẠN NHỎ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Nằm trên đường Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, trường Mầm Non Những Người Bạn Nhỏ được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện và môi trường học tập tốt nhất cho các bạn nhỏ. Đặc biệt với mức học phí phù hợp, Mầm non Những Người Bạn Nhỏ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là địa chỉ tin cậy cho con mình theo học.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý trường hiệu quả hơn khi số lượng giáo viên và học sinh ngày càng tăng, ngày 15/09/2017, trường Mầm Non Những người bạn nhỏ đã kết hợp với Công ty CP KidsOnline triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline.

Với sự ủng hộ tích cực từ phía nhà trường và sự nhiệt tình của các chuyên viên KidsOnline, các thầy cô của trường đã được thực hành từng bước một để hiểu về các tính năng, thuận tiện mà KidsOnline mang lại, giúp tiết kiệm thời gian cho các cô khi chăm trẻ và giúp nhà trường quản lý toàn bộ hệ thống của trường một cách hiệu quả hơn.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Mầm Non Những Người Bạn Nhỏ luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN