Trường Mầm Non Minh Hải

TRƯỜNG MẦM NON MINH HẢI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Tổ 9 – Phường Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội

Mầm non Minh Hải có lịch sử hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những trường đạt chuẩn Quốc Gia. Không chỉ được coi là điểm sáng của ngành Giáo dục Mầm non Quận Đống Đa, mà còn là nơi ươm mầm tương lai cho các thế hệ trẻ trên địa bàn quận.

Với phương châm giáo dục “Chăm sóc giáo dục toàn diện nhằm đặt nền móng cho việc hình thành nhân cách của trẻ” cùng hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hiện đại, phòng đầy đủ chức năng, khuôn viên rộng xanh – sạch – đẹp đủ diện tích cho các bé vui chơi. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bố mẹ có thể gửi gắm con em mình theo học.

Để thực hiện công tác quản lý hiệu quả hơn, ngày 25/07/2017, trường Mầm Non Minh Hải kết hợp với công ty CP KidsOnline triển khai để cài đặt phần mềm quản lý mầm non KidsOnline, đáp ứng nhu cầu quản lý trường một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Minh Hải đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN