Trường Mầm Non Liên Kết Quốc Tế

TRƯỜNG MẦM NON LIÊN KẾT QUỐC TẾ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE

Trường Mầm non Liên Kết Quốc Tế ( Mầm Non Quốc tế INschool) là môi trường học tập hiện đại với hồ bơi, phòng gym và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế cùng phương pháp giáo dục tiên tiến, được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ sẽ giúp trẻ được giáo dục toàn diện về Văn hóa – tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật và Kỹ năng sống để tự tin làm chủ tương lai của mình.
Đây chính là một trong những trường mầm non quốc tế chất lượng đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Ngày 25/08/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường Mầm Non Liên Kết Quốc Tế đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ giáo viên và phụ huynh của trường mầm non Mặt Trời Sáng, KidsOnline đã đồng hành và trở thành trợ thủ đắc lực của nhà trường.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Mầm Non Liên Kết Quốc Tế luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN