Trường Mầm Non KidsLand

TRƯỜNG MẦM NON KIDSLAND – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Với hơn 10 năm thành lập, trường mầm non KidsLand có đội ngũ giáo viên, nhân viên giày kinh nghiệm luôn luôn tâm huyết, giàu tình yêu thương dành cho trẻ. Trường áp dụng phương pháp giáo dục kết hợp phương pháp quốc tế với pp giáo dục của Việt Nam để trang bị cho trẻ hành trang vững chắc bước vào đời.

Với mong muốn trẻ có một môi trường học tật thật tốt, bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế, đội ngũ Kidsland – Super Me luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo nên những đứa trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là luôn hạnh phúc trong ngôi nhà chung KidsLand.

Trường là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khu vực quận Ba Đình để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Ngày 7/9/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline.
Các thầy cô của trường Kidsland đã được giới thiệu về cách quản lý và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất. Các thầy cô được thực hành từng bước những tính năng của phần mềm dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng với nhà trường được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhà trường.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Mầm Non KidsLand luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN