Trường mầm non Khai Trí

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TRÍ – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE
Đ/c: Biệt thự Song Lập, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Với phương châm giáo dục “Tiên học lễ, hậu học văn”, trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí đặc biệt chú trọng rèn giũa trẻ nhỏ đạo đức, lễ nghĩa, phép tắc. Bên cạnh đó, với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và phương pháp giáo dục hiện đại, tạo ra một môi trường học tập phong phú đa dạng để các bé yêu được phát triển một cách toàn diện. Các con được rèn luyện năng khiếu, năng lực để phát triển năng lực tự phục vụ, phát triển nhận thức và tư suy sáng tạo. Các con được trải nghiệm thực tế, được thực hành, làm thí nghiệm để khám phá thế giới muôn màu thông qua các chương trình học tập bổ ích, sinh động và lý thú.
Do đó, trường nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh muốn giáo dục con theo phương pháp giáo dục sớm.
Ngày 25/07/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường MN Khai Trí triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường MN Khai Trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN