Trường mầm non Doremon

TRƯỜNG MẦM NON DOREMON – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE
Mầm non Doremon có cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn giáo dục mầm non. Trường giáo dục trẻ theo phương pháp phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân, giúp trẻ phát triển toàn diện về các mặt.
Đây là một trong những địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.Ngày 4/4/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng Mầm Non Doremon được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ lý đắc lực của trường. Chia sẻ thêm về những tính năng hữu ích của phần mềm, chị Châm – hiệu trưởng trường mầm non Đôremon cho biết: “Nhà trường đã sử dụng KidsOnline và thấy phù hợp với mô hình trường. KidsOnline thực sự đã giúp cho nhà trường quản lý công việc hiệu quả và thuận tiện hơn, trao đổi với phụ huynh được nhanh chóng.”
KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường mầm non Doremon luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN