Trường mầm non Baby Garden

TRƯỜNG MẦM NON BABY GARDEN – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE
Đ/c: Số 4, ngõ 209 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Trường mầm non Baby Garden được thành lập 4 năm, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ các hệ thống trang thiết bị chăm sóc giáo dục trẻ nhỏ.
Trường có sân chơi rộng rãi, thoáng mát nhiều đồ chơi ngoài trời như xích đu, cầu trượt, bập bênh, đu quay, thú nhún, xe lắc… Phòng học nhiều ánh sáng bởi hệ thống cửa sổ rộng, đồ chơi phong phú, lớp học khang trang…
Chương trình học hệ thống theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, được thực hiện đều đặn, thường xuyên. Trường được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hiệu quả, ngày 01/03/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường Baby Garden triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.

Chia sẻ thêm về những tính năng hữu ích của phần mềm, Chị Thoa – Hiệu trưởng trường mầm non Baby Garden cho biết: “Trải qua một năm học sử dụng, nhà trường cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của KidsOnline, ứng dụng giúp nhà trường kết nối tới phụ huynh tốt hơn, cũng như nâng caoo được hình ảnh của nhà trường đối với phụ huynh”.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường mầm non Baby Garden luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN