Top những phần mêm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất hiện nay - KidsOnline
Top những phần mêm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất hiện nay

Với nhu cầu tối ưu hóa quy trình quản lý, tập trung định hướng phát triển nhân lực, chất lượng đào tạo nuôi dưỡng trẻ nên phần mềm quản lý trường mầm non ra đời là điều thiết yếu. Có rất nhiều tổ chức đầu tư xây dựng hệ thống công cụ, giải pháp đáp ứng nhu cầu của các cơ sở giáo dục mầm non, do vậy việc lựa chọn phần mềm phụ hợp với đơn vị mình là nỗi băn khoăn của rất nhiều trường mầm non hiện nay.

Để tháo gỡ nỗi băn khoăn đó, chúng tôi xin phân tích một số phần mềm để các trường có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất nhé.

Ngoài tính năng quản lý toàn diện, các phần mềm quản lý trường học còn giúp quá trình kết nối giữa nhà trường bố mẹ cô giáo được trở nên hiệu quả hơn khi cập nhật thông tin con hàng ngày: hoạt động vui chơi, học tập, sức khỏe…

Dưới đây sẽ là top những phần mềm quả lý trường mầm non được đánh giá cao về chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline – Giải pháp toàn diện giúp chăm sóc khách hàng

Thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non. Hiện tại đây là phần mềm dẫn đầu thị trường cả nước với hơn 1.200 trường mầm non và trên 20.000 giáo viên sử dụng mỗi ngày trên khắp các tỉnh thành.

Đặc biệt, ngoài tính năng quản trị hệ thống trường hiệu quả và tương tác giữa nhà trường – gia đình được đánh giá cáo, KidsOnline còn liên tục đưa ra những tính năng mới dẫn đầu xu thế công nghệ áp dụng cho hoạt động nuôi dạy trẻ ở trường mầm non:

Là phần mềm quản lý duy nhất có tính năng điểm danh xác thực nhận diện khuôn mặt tại Việt Nam, hiện đang được ứng dụng hiệu quả tại các trường mầm non.

Tính năng nhắc học phí tự động, thanh toán online qua napas, chuyển khoản… tùy chọn cho phụ huynh và nhà trường vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật khác khi các trường tìm hiểu về phần mềm.

Phần mềm quản lý mầm non BimBon

Nhà trường vẫn chưa có giải pháp hay đang băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nhà trẻ nào thì phần mềm quản lý mầm non BimBon sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, phần mềm quản lý có chức năng trong việc chuyên theo dõi, kiểm tra hoạt động của nhà trẻ, thông qua phần mềm này nhà trường sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và đưa ra những chính sách quản lý khoa học phù hợp hơn.

Phần mềm quản lý mầm non FAST

Phần mềm này sở hữu nhiều chức chức năng quản lý thông minh, quản lý danh sách học sinh trong nhà trường, lập phiếu thu giúp cha mẹ học sinh dễ dàng theo dõi công tác phí. Ngoài ra, phần mềm quản lý mầm non FAST còn quản lý cả việc chấm công của nhân viên tính giờ làm, theo dõi sức khỏe của học sinh, giúp đẩy mạnh hoạt động giáo dục trong nhà trường tốt hơn.

Trên đây là top các phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo tốt nhất mà Tải Miễn Phí tổng hợp gửi tới bạn đọc giả, mong rằng thông qua các phần mềm này bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp, bên cạnh phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm khác như phần mềm quản lý thư viện, đây cũng là một phần mềm có nhu cầu sử dụng nhiều hiện nay, phần mềm quản lý trường mầm non sử dụng tại các nhà trường sẽ nâng cao hiệu quả quản lý thông tin dữ liệu trong nhà trường.

Phần mềm quản lý trường mầm non Kidsoft

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft cũng là một phần mềm không thể thiếu trong top các phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo kidsoft tham gia hiệu quả vào hoạt động quản lý nhà trẻ mẫu giáo theo dõi khẩu phần ăn dinh dưỡng, cân đối thực phẩm, theo dõi quản lý hồ sơ học sinh, sức khỏe, quản lý cán bộ giáo viên.

Tin tức liên quan
KidsOnline tài trợ Hội thảo Khoa học
“Giáo dục sớm: Phát triển năng lực của trẻ trong những năm đầu đời”
Ngày 26/11/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (VACHE) cùng Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người (IPD) đã tổ chức Hội thảo Khoa học “Giáo dục sớm – Phát triển năng lực của trẻ trong những năm đầu đời: lý […]
Đọc thêm
KIDSONLINE: THÁNG TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM – QUÀ TẶNG LỚN NHẤT TRONG NĂM!
𝑻𝒖̛̣ 𝒉𝒂̀𝒐 𝒎𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒐𝒏 4.0 – 𝑻𝒓𝒊 𝒂̂𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̆𝒎 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 Trong tháng kỷ niệm dịp đặc biệt Ngày Nhà giáo Việt Nam, KidsOnline tri ân đến tất cả trường mầm non trên toàn quốc. 🎁 Khi đồng hành cùng KidsOnline trong tháng 11, nhà trường có cơ hội nhận NHỮNG MÓN QUÀ […]
Đọc thêm
Ứng dụng quản lý mầm non chất lượng, hiệu quả tốt nhất hiện nay
KidsOnline là ứng dụng kết nối nhà trường và phụ huynh học sinh, mang đầy đủ nghiệp vụ điều hành tác nghiệp và quản lý chuyên môn cho ngành Giáo dục. Giúp các nhà quản lý giáo dục và các thầy cô không cần sử dụng cùng lúc quá nhiều phần mềm, chỉ cần một […]
Đọc thêm
KidsOnline tặng 10 phần mềm quản lý dinh dưỡng cho các trường mầm non
Duy nhất từ 22/10 đến 31/10/2020 Nhằm hỗ trợ các trường dễ dàng trong việc xây dựng thực đơn và quản lý thực phẩm, chi phí, KidsOnline TẶNG 10 phần mềm quản lý dinh dưỡng đến 10 trường đăng ký sử dụng KidsOnline đầu tiên từ 22/10 đến 31/10/2020. Phần mềm TRỊ GIÁ 5.000.000VNĐ tích […]
Đọc thêm
[Hải Phòng] NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC – Đào tạo chuyên sâu cùng Tiến sĩ tâm lý học Phạm Văn Tư
🔔 Bí quyết của những ngôi trường đạo tạo ra những trẻ em hạnh phúc, năng động, tự tin, vui vẻ, “chưa mở thêm cơ sở mới đã có người đăng ký giữ chỗ”. 🎯 Trẻ là “trung tâm” khi trẻ được yêu thương, trẻ hạnh phúc: ☘ Trẻ sẽ có tâm lý tích cực, […]
Đọc thêm
[WORKSHOP] – CÁCH THỨC TUYỂN SINH VÀ BÍ MẬT TRONG GIAO TIẾP VỚI PHỤ HUYNH
Chủ đề: “CÁCH THỨC TUYỂN SINH VÀ BÍ MẬT TRONG GIAO TIẾP VỚI PHỤ HUYNH “ Rất nhiều lần các tư vấn viên các trường học gặp phải tình huống, cha mẹ phụ huynh đến thăm trường, tham quan mô hình rất kỹ nhưng cuối cùng lại không thể chốt deal thành công, gửi con […]
Đọc thêm
KidsOnline đồng hành cùng
“Tọa đàm: Chuyển đổi kỹ năng số ở Việt Nam”
Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2020 – Tọa đàm về chuyển đổi kỹ năng số được tổ chức hôm nay tại Hà Nội nêu bật những thách thức và cơ hội chính mà Việt Nam phải đối mặt trong việc thu hẹp khoảng cách số. Được tổ chức trước thềm hội nghị của Bộ […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm