Top những phần mêm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất hiện nay - KidsOnline
Top những phần mêm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất hiện nay

Với nhu cầu tối ưu hóa quy trình quản lý, tập trung định hướng phát triển nhân lực, chất lượng đào tạo nuôi dưỡng trẻ nên phần mềm quản lý trường mầm non ra đời là điều thiết yếu. Có rất nhiều tổ chức đầu tư xây dựng hệ thống công cụ, giải pháp đáp ứng nhu cầu của các cơ sở giáo dục mầm non, do vậy việc lựa chọn phần mềm phụ hợp với đơn vị mình là nỗi băn khoăn của rất nhiều trường mầm non hiện nay.

Để tháo gỡ nỗi băn khoăn đó, chúng tôi xin phân tích một số phần mềm để các trường có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất nhé.

Ngoài tính năng quản lý toàn diện, các phần mềm quản lý trường học còn giúp quá trình kết nối giữa nhà trường bố mẹ cô giáo được trở nên hiệu quả hơn khi cập nhật thông tin con hàng ngày: hoạt động vui chơi, học tập, sức khỏe…

Dưới đây sẽ là top những phần mềm quả lý trường mầm non được đánh giá cao về chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline

Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline – Giải pháp toàn diện giúp chăm sóc khách hàng

Thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non. Hiện tại đây là phần mềm dẫn đầu thị trường cả nước với hơn 1.200 trường mầm non và trên 20.000 giáo viên sử dụng mỗi ngày trên khắp các tỉnh thành.

Đặc biệt, ngoài tính năng quản trị hệ thống trường hiệu quả và tương tác giữa nhà trường – gia đình được đánh giá cáo, KidsOnline còn liên tục đưa ra những tính năng mới dẫn đầu xu thế công nghệ áp dụng cho hoạt động nuôi dạy trẻ ở trường mầm non:

Là phần mềm quản lý duy nhất có tính năng điểm danh xác thực nhận diện khuôn mặt tại Việt Nam, hiện đang được ứng dụng hiệu quả tại các trường mầm non.

Tính năng nhắc học phí tự động, thanh toán online qua napas, chuyển khoản… tùy chọn cho phụ huynh và nhà trường vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật khác khi các trường tìm hiểu về phần mềm.

Phần mềm quản lý mầm non BimBon

Nhà trường vẫn chưa có giải pháp hay đang băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nhà trẻ nào thì phần mềm quản lý mầm non BimBon sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, phần mềm quản lý có chức năng trong việc chuyên theo dõi, kiểm tra hoạt động của nhà trẻ, thông qua phần mềm này nhà trường sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và đưa ra những chính sách quản lý khoa học phù hợp hơn.

Phần mềm quản lý mầm non FAST

Phần mềm này sở hữu nhiều chức chức năng quản lý thông minh, quản lý danh sách học sinh trong nhà trường, lập phiếu thu giúp cha mẹ học sinh dễ dàng theo dõi công tác phí. Ngoài ra, phần mềm quản lý mầm non FAST còn quản lý cả việc chấm công của nhân viên tính giờ làm, theo dõi sức khỏe của học sinh, giúp đẩy mạnh hoạt động giáo dục trong nhà trường tốt hơn.

Trên đây là top các phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo tốt nhất mà Tải Miễn Phí tổng hợp gửi tới bạn đọc giả, mong rằng thông qua các phần mềm này bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp, bên cạnh phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm khác như phần mềm quản lý thư viện, đây cũng là một phần mềm có nhu cầu sử dụng nhiều hiện nay, phần mềm quản lý trường mầm non sử dụng tại các nhà trường sẽ nâng cao hiệu quả quản lý thông tin dữ liệu trong nhà trường.

Phần mềm quản lý trường mầm non Kidsoft

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft cũng là một phần mềm không thể thiếu trong top các phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo kidsoft tham gia hiệu quả vào hoạt động quản lý nhà trẻ mẫu giáo theo dõi khẩu phần ăn dinh dưỡng, cân đối thực phẩm, theo dõi quản lý hồ sơ học sinh, sức khỏe, quản lý cán bộ giáo viên.

Tin tức liên quan
Top 5 phong cách trang trí Tết cho trường mầm non cực kỳ độc đáo
Xuân về là dịp để các trường mầm non tân trang lại không gian trường và lớp học. Đây cũng là thời điểm để các cô thể hiện sự sáng tạo cũng như tính thẩm mỹ của mình. Hôm nay, KidsOnline sẽ bật mí top 5 phong cách trang trí Tết cho trường mầm non […]
Đọc thêm
5 cách trang trí Tết lớp học mầm non đẹp và ấn tượng nhất 2021
Tết đã cận kề. Không khí chuẩn bị ngày Tết đang ngập tràn khắp muôn nơi. Đối với trẻ em, Tết chính là dịp ý nghĩa và vui vẻ nhất. Hòa cùng không khí tươi vui ấy, các cô giáo mầm non đều đang hào hứng cho việc trang trí lớp học để lớp học […]
Đọc thêm
5 gợi ý tổ chức gian hàng Hội chợ xuân đặc sắc cho bé
Tổ chức gian hàng hội chợ xuân ngày tại trường mầm non là một trong những hoạt động vô cùng hữu ích nhằm giáo dục và rèn luyện kỹ năng giao tiếp của trẻ. Sau đây, KidsOnline sẽ gợi ý cho các cô những cách trang trí Hội chợ Xuân đặc sắc và dễ làm […]
Đọc thêm
KidsOnline: Tập huấn cán bộ quản lý cơ sở giáo dục
Mầm non tư thục địa bàn tỉnh Hải Dương
Ngày 25/12/2020, chương trình Tập huấn cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non tư thục trên địa bàn tỉnh Hải Dương: “Nghệ thuật xây dựng trường mầm non hạnh phúc” đã đưa ra các chủ đề đặc biệt cần chú trọng trong vấn đề xây dựng trường mầm non, hướng tới giá […]
Đọc thêm
KidsOnline tham gia Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0)
Ngày 21/11, tại Hà Nội, Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0) đã đưa các vấn đề “nóng” về phát triển giáo dục 4.0 như thế nào cho phù hợp với thực tiễn Việt Nam. EDU4.0 là sự kiện quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam về chuyển đổi số […]
Đọc thêm
ĐẠI DIỆN KIDSONLINE THAM DỰ
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM – VIETNAM EDUCAMP 2020
Sáng ngày 14/11/2020, Diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Vietnam Educamp 2020 chính thức được khai mạc tại Hà Nội với 220 người tham dự. Mục đích nhằm kiến tạo và kết nối cộng đồng gồm tất cả các bên liên quan đến giáo dục; đồng thời đây cũng chính là các cơ hội […]
Đọc thêm
Bắt kịp xu thế công nghệ trường mầm non 2021
Thời đại công nghệ 4.0, khi lựa chọn trường cho con, Phụ huynh không chỉ quan tâm đến cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, thái độ giáo viên,… mà còn quan tâm đến “tính công nghệ” của ngôi trường. Do đó, ứng dụng công nghệ trong trường mầm non không chỉ là xu […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm