Top 5 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất 2020
Top 5 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất 2020

Quản lý giáo dục mầm non đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, nếu áp dụng quản lý theo các phương pháp cũ như sử dụng giấy tờ sổ sách sẽ gặp rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới hiệu quả vận hành trường.
Trong thời đại công nghệ 4.0, đòi hỏi nhà quản lý phải cập nhật công nghệ và có những lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý mầm non phù hợp, đáp ứng yêu cầu thống kê, tổng hợp, theo dõi về nhân sự, hiệu quả vận hành, chương trình đào tạo, thực đơn dinh dưỡng…

Những công việc từ quản lý nhân sự tới quản lý tài chính, kế toán của nhà trường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công cũ trước đó.

Tuy nhiên, để lựa chọn phần mềm nào là phụ hợp với trường không phải là điều dễ dàng.
Do vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn top 5 phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất 2020. Cùng tìm hiểu nhé!

Top 5 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất 2020

1. KidsOnline
KidsOnline là giải pháp toàn diện giúp chăm sóc khách hàng, thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non. Hiện nay, KidsOnline đang dẫn đầu thị trường, là ứng dụng quản lý giáo dục mầm non phổ biến nhất.
Hãy cùng tìm hiểu xem KidsOnline hỗ trợ gì cho nhà trường nhé:
Chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường: Cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa Nhà trường – Phụ huynh – Giáo viên:
– THUẬN TIỆN TƯƠNG TÁC VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN
– THỐNG KÊ HỌC PHÍ, THANH TOÁN ONLINE TIỆN LỢI
– XUẤT BÁO CÁO THEO NHIỀU TIÊU CHÍ
– TỰ ĐỘNG XÁC THỰC KHUÔN MẶT TRẺ KHI ĐIỂM DANH
– CHUYÊN NGHIỆP HÓA CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON
Hiện KidsOnline được hơn 1200 trường mầm non trên cả nước tin dùng, từ các cơ sở giáo dục mầm non nhỏ lẻ tới các hệ thống trường mầm non lớn như: Vinschool, Steame Garten, Mapple Bear…
100.000+ Phụ huynh hài lòng khi sử dụng KidsOnline do được cập nhật theo dõi thông tin cá nhân hóa chi tiết con của mình hàng ngày: ăn, học, ngủ, vệ sinh, những khoảnh khắc đáng nhớ từ hoạt động vui chơi sẽ được các cô giáo cập nhật về từng bé gửi tới bố mẹ.
Đặc biệt, tính năng tự động xác thực khuôn mặt và thống kê học phí, thanh toán online là những tính năng mới nổi bật so với các phần mềm khác hiện nay, do đó KidsOnline vẫn là lựa chọn số một trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

2. Kids School
Phần mềm KIDSSCHOOL chú trọng giữa việc cung cấp giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cho nhà trường và kết nối thông tin giữa trường mầm non – giáo viên – người thân của bé.
Kidsschool áp dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, thao tác dễ dàng, thuận tiện, mang lại trải nghiệm tuyệt với nhất cho người dùng.
Đây là phần mềm quản lý trường mầm non phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. KidsSchool quản lý hồ sơ thông tin của trẻ, giáo viên, phụ huynh, quản lý điểm danh, theo dõi thực đơn và sức khỏe của trẻ, thu chi tài chính, kế toán.
KidsSchool Teacher là công cụ quản lý giáo dục mầm non dành riêng cho giáo viên. Giúp nhà trường có thể quản lý từ xa, theo dõi những các hoạt động trong trường, quản lý thu chi tài chính.

3. BimBon
BimBon là phần mềm quản lý giáo dục mầm non trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm BimBon sẽ giúp bạn quản lý tài chính, quản lý học sinh, sổ liên lạc điện tử, vv mang đến môi trường làm việc linh hoạt cho mọi đối tượng.

4. LittleLives
Với LitteLives, trường sẽ được:
– Tiết kiệm thời gian
– Số hóa công tác vận hành và quản lý
– Quản lý vận hành nhà trường
– Hỗ trợ quy trình làm việc của giáo viên, quản lý
– Đơn giản hóa và hệ thống hóa mọi công việc của bạn.
– Báo cáo học tập
– Theo dõi Báo cáo học tập và Đánh giá định kỳ
Đây cũng là một trong những phần mềm quản lý trường mầm non với nhiều tính năng thú vị được các trường mầm non tìm hiểu.

5. PMS
PMS là hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non được xây dựng tích hợp các phân hệ quản lý xuyên suốt cho bậc mầm non từ Bộ, Sở, Phòng giáo dục đến các cơ sở giáo dục mầm non trong phạm vi toàn quốc.

>> Phần mềm quản lý trường học KidsOnline-phần mềm đa di năng giảm nhẹ gánh nặng trong công việc của thầy cô

Tin tức liên quan
KIDSONLINE: THÁNG TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM – QUÀ TẶNG LỚN NHẤT TRONG NĂM!
𝑻𝒖̛̣ 𝒉𝒂̀𝒐 𝒎𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒐𝒏 4.0 – 𝑻𝒓𝒊 𝒂̂𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̆𝒎 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 Trong tháng kỷ niệm dịp đặc biệt Ngày Nhà giáo Việt Nam, KidsOnline tri ân đến tất cả trường mầm non trên toàn quốc. 🎁 Khi đồng hành cùng KidsOnline trong tháng 11, nhà trường có cơ hội nhận NHỮNG MÓN QUÀ […]
Đọc thêm
Ứng dụng quản lý mầm non chất lượng, hiệu quả tốt nhất hiện nay
KidsOnline là ứng dụng kết nối nhà trường và phụ huynh học sinh, mang đầy đủ nghiệp vụ điều hành tác nghiệp và quản lý chuyên môn cho ngành Giáo dục. Giúp các nhà quản lý giáo dục và các thầy cô không cần sử dụng cùng lúc quá nhiều phần mềm, chỉ cần một […]
Đọc thêm
Top những phần mêm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất hiện nay
Với nhu cầu tối ưu hóa quy trình quản lý, tập trung định hướng phát triển nhân lực, chất lượng đào tạo nuôi dưỡng trẻ nên phần mềm quản lý trường mầm non ra đời là điều thiết yếu. Có rất nhiều tổ chức đầu tư xây dựng hệ thống công cụ, giải pháp đáp […]
Đọc thêm
KidsOnline tặng 10 phần mềm quản lý dinh dưỡng cho các trường mầm non
Duy nhất từ 22/10 đến 31/10/2020 Nhằm hỗ trợ các trường dễ dàng trong việc xây dựng thực đơn và quản lý thực phẩm, chi phí, KidsOnline TẶNG 10 phần mềm quản lý dinh dưỡng đến 10 trường đăng ký sử dụng KidsOnline đầu tiên từ 22/10 đến 31/10/2020. Phần mềm TRỊ GIÁ 5.000.000VNĐ tích […]
Đọc thêm
[Hải Phòng] NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC – Đào tạo chuyên sâu cùng Tiến sĩ tâm lý học Phạm Văn Tư
🔔 Bí quyết của những ngôi trường đạo tạo ra những trẻ em hạnh phúc, năng động, tự tin, vui vẻ, “chưa mở thêm cơ sở mới đã có người đăng ký giữ chỗ”. 🎯 Trẻ là “trung tâm” khi trẻ được yêu thương, trẻ hạnh phúc: ☘ Trẻ sẽ có tâm lý tích cực, […]
Đọc thêm
[WORKSHOP] – CÁCH THỨC TUYỂN SINH VÀ BÍ MẬT TRONG GIAO TIẾP VỚI PHỤ HUYNH
Chủ đề: “CÁCH THỨC TUYỂN SINH VÀ BÍ MẬT TRONG GIAO TIẾP VỚI PHỤ HUYNH “ Rất nhiều lần các tư vấn viên các trường học gặp phải tình huống, cha mẹ phụ huynh đến thăm trường, tham quan mô hình rất kỹ nhưng cuối cùng lại không thể chốt deal thành công, gửi con […]
Đọc thêm
KidsOnline đồng hành cùng
“Tọa đàm: Chuyển đổi kỹ năng số ở Việt Nam”
Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2020 – Tọa đàm về chuyển đổi kỹ năng số được tổ chức hôm nay tại Hà Nội nêu bật những thách thức và cơ hội chính mà Việt Nam phải đối mặt trong việc thu hẹp khoảng cách số. Được tổ chức trước thềm hội nghị của Bộ […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm