Top 5 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất 2020
Top 5 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất 2020

Quản lý giáo dục mầm non đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, nếu áp dụng quản lý theo các phương pháp cũ như sử dụng giấy tờ sổ sách sẽ gặp rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới hiệu quả vận hành trường.
Trong thời đại công nghệ 4.0, đòi hỏi nhà quản lý phải cập nhật công nghệ và có những lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý mầm non phù hợp, đáp ứng yêu cầu thống kê, tổng hợp, theo dõi về nhân sự, hiệu quả vận hành, chương trình đào tạo, thực đơn dinh dưỡng…

Những công việc từ quản lý nhân sự tới quản lý tài chính, kế toán của nhà trường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công cũ trước đó.

Tuy nhiên, để lựa chọn phần mềm nào là phụ hợp với trường không phải là điều dễ dàng.
Do vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn top 5 phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất 2020. Cùng tìm hiểu nhé!

Top 5 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất 2020

1. KidsOnline
KidsOnline là giải pháp toàn diện giúp chăm sóc khách hàng, thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non. Hiện nay, KidsOnline đang dẫn đầu thị trường, là ứng dụng quản lý giáo dục mầm non phổ biến nhất.
Hãy cùng tìm hiểu xem KidsOnline hỗ trợ gì cho nhà trường nhé:
Chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường: Cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa Nhà trường – Phụ huynh – Giáo viên:
– THUẬN TIỆN TƯƠNG TÁC VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN
– THỐNG KÊ HỌC PHÍ, THANH TOÁN ONLINE TIỆN LỢI
– XUẤT BÁO CÁO THEO NHIỀU TIÊU CHÍ
– TỰ ĐỘNG XÁC THỰC KHUÔN MẶT TRẺ KHI ĐIỂM DANH
– CHUYÊN NGHIỆP HÓA CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON
Hiện KidsOnline được hơn 1200 trường mầm non trên cả nước tin dùng, từ các cơ sở giáo dục mầm non nhỏ lẻ tới các hệ thống trường mầm non lớn như: Vinschool, Steame Garten, Mapple Bear…
100.000+ Phụ huynh hài lòng khi sử dụng KidsOnline do được cập nhật theo dõi thông tin cá nhân hóa chi tiết con của mình hàng ngày: ăn, học, ngủ, vệ sinh, những khoảnh khắc đáng nhớ từ hoạt động vui chơi sẽ được các cô giáo cập nhật về từng bé gửi tới bố mẹ.
Đặc biệt, tính năng tự động xác thực khuôn mặt và thống kê học phí, thanh toán online là những tính năng mới nổi bật so với các phần mềm khác hiện nay, do đó KidsOnline vẫn là lựa chọn số một trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

2. Kids School
Phần mềm KIDSSCHOOL chú trọng giữa việc cung cấp giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cho nhà trường và kết nối thông tin giữa trường mầm non – giáo viên – người thân của bé.
Kidsschool áp dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, thao tác dễ dàng, thuận tiện, mang lại trải nghiệm tuyệt với nhất cho người dùng.
Đây là phần mềm quản lý trường mầm non phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. KidsSchool quản lý hồ sơ thông tin của trẻ, giáo viên, phụ huynh, quản lý điểm danh, theo dõi thực đơn và sức khỏe của trẻ, thu chi tài chính, kế toán.
KidsSchool Teacher là công cụ quản lý giáo dục mầm non dành riêng cho giáo viên. Giúp nhà trường có thể quản lý từ xa, theo dõi những các hoạt động trong trường, quản lý thu chi tài chính.

3. BimBon
BimBon là phần mềm quản lý giáo dục mầm non trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm BimBon sẽ giúp bạn quản lý tài chính, quản lý học sinh, sổ liên lạc điện tử, vv mang đến môi trường làm việc linh hoạt cho mọi đối tượng.

4. LittleLives
Với LitteLives, trường sẽ được:
– Tiết kiệm thời gian
– Số hóa công tác vận hành và quản lý
– Quản lý vận hành nhà trường
– Hỗ trợ quy trình làm việc của giáo viên, quản lý
– Đơn giản hóa và hệ thống hóa mọi công việc của bạn.
– Báo cáo học tập
– Theo dõi Báo cáo học tập và Đánh giá định kỳ
Đây cũng là một trong những phần mềm quản lý trường mầm non với nhiều tính năng thú vị được các trường mầm non tìm hiểu.

5. PMS
PMS là hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non được xây dựng tích hợp các phân hệ quản lý xuyên suốt cho bậc mầm non từ Bộ, Sở, Phòng giáo dục đến các cơ sở giáo dục mầm non trong phạm vi toàn quốc.

>> Phần mềm quản lý trường học KidsOnline-phần mềm đa di năng giảm nhẹ gánh nặng trong công việc của thầy cô

Tin tức liên quan
Top 5 phong cách trang trí Tết cho trường mầm non cực kỳ độc đáo
Xuân về là dịp để các trường mầm non tân trang lại không gian trường và lớp học. Đây cũng là thời điểm để các cô thể hiện sự sáng tạo cũng như tính thẩm mỹ của mình. Hôm nay, KidsOnline sẽ bật mí top 5 phong cách trang trí Tết cho trường mầm non […]
Đọc thêm
5 cách trang trí Tết lớp học mầm non đẹp và ấn tượng nhất 2021
Tết đã cận kề. Không khí chuẩn bị ngày Tết đang ngập tràn khắp muôn nơi. Đối với trẻ em, Tết chính là dịp ý nghĩa và vui vẻ nhất. Hòa cùng không khí tươi vui ấy, các cô giáo mầm non đều đang hào hứng cho việc trang trí lớp học để lớp học […]
Đọc thêm
5 gợi ý tổ chức gian hàng Hội chợ xuân đặc sắc cho bé
Tổ chức gian hàng hội chợ xuân ngày tại trường mầm non là một trong những hoạt động vô cùng hữu ích nhằm giáo dục và rèn luyện kỹ năng giao tiếp của trẻ. Sau đây, KidsOnline sẽ gợi ý cho các cô những cách trang trí Hội chợ Xuân đặc sắc và dễ làm […]
Đọc thêm
KidsOnline: Tập huấn cán bộ quản lý cơ sở giáo dục
Mầm non tư thục địa bàn tỉnh Hải Dương
Ngày 25/12/2020, chương trình Tập huấn cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non tư thục trên địa bàn tỉnh Hải Dương: “Nghệ thuật xây dựng trường mầm non hạnh phúc” đã đưa ra các chủ đề đặc biệt cần chú trọng trong vấn đề xây dựng trường mầm non, hướng tới giá […]
Đọc thêm
KidsOnline tham gia Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0)
Ngày 21/11, tại Hà Nội, Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0) đã đưa các vấn đề “nóng” về phát triển giáo dục 4.0 như thế nào cho phù hợp với thực tiễn Việt Nam. EDU4.0 là sự kiện quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam về chuyển đổi số […]
Đọc thêm
ĐẠI DIỆN KIDSONLINE THAM DỰ
DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM – VIETNAM EDUCAMP 2020
Sáng ngày 14/11/2020, Diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Vietnam Educamp 2020 chính thức được khai mạc tại Hà Nội với 220 người tham dự. Mục đích nhằm kiến tạo và kết nối cộng đồng gồm tất cả các bên liên quan đến giáo dục; đồng thời đây cũng chính là các cơ hội […]
Đọc thêm
Bắt kịp xu thế công nghệ trường mầm non 2021
Thời đại công nghệ 4.0, khi lựa chọn trường cho con, Phụ huynh không chỉ quan tâm đến cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, thái độ giáo viên,… mà còn quan tâm đến “tính công nghệ” của ngôi trường. Do đó, ứng dụng công nghệ trong trường mầm non không chỉ là xu […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm