Tổng hợp tài liệu Tiếng Anh cho trẻ em hay nhất (Phần 2)

Ở phần trước, Kidsonline có giới thiệu đến các bạn về một số nguồn tài liệu tiếng anh miễn phí giành cho trẻ như: Alphabet Learning Workbook, Phonics for Dummies, Britannica Discovery Library… dạng sách.  Trong phần này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tài liệu tiếng anh dưới dạng phim hoạt hình, chắc chắn sẽ thu hút và tạo cảm hứng cho các bé giúp việc học tiếng anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phim hoạt hình – Nguồn tài liệu học Tiếng Anh hữu hiệu cho trẻ

  • Magic English

Kidsonline - Tổng hợp tài liệu Tiếng Anh trẻ em hay nhất

Đây là chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé làm quen dần với tiếng Anh từ khi còn nhỏ với các bài học về chào hỏi & giađình. Với Magic English, những thiên thần đáng yêu của bạn sẽ bị cuốn hút theo những pha hành động của Mickey, Donald, Goofy…tất cả đều rất sinh động, vui nhộn. Và đặc biệt, qua những nhân vật họat hình yêu thích, các bé sẽ được làm quen với những vốn tiếng Anh đơn giản bằng hình ảnh trựcquan,qua các bài hát.

  • Caillou

Kidsonline - TỔng hợp tài liệu Tiếng anh trẻ em hay nhất 2

CAILLOU là bộ phim hoạt hình tiếng Anh nổi tiếng thế giới dành cho trẻ 1-5 tuổi. Bộ phim đưa ra nhiều góc nhìn ngộ nghĩnh đáng yêu về cậu bé Caillou. Bên cạnh những hình vẽ cực kỳ duyên dáng, dễ thương, những phản ứng, suy nghĩ của cậu bé chưa đến tuổi đến trường này sẽ cuốn hút các em nhỏ và làm các bậc phụ huynh bật cười âu yếm.

  • Peppa Pig Official hoặc PeppaPigSubtitled

Kidsonline - TỔng hợp tài liệu Tiếng Anh trẻ em hay nhất

Peppa Pig là bộ phim xoay quanh những câu chuyện rất dễ thương về gia đình bạn heo như là nghịch nước, các trò chơi trốn tìm, cắm trại. Bộ phim phù hợp cho bé từ 3 đến 5 tuổi hoặc lớn hơn cũng ok. Sau mỗi một cuộc chơi bé sẽ rút ra cho mình một bài học. Phim cung cấp khá nhiều từ vựng ở dạng cơ bản và phổ biến cho bé học tiếng Anh.

  • Ben and Holly’s Little Kingdom – Official Channel
    Kidsonline - Tổng hợp tài liệu Tiếng anh trẻ em hay nhất 04
  • Chloe’s Closet

KidsOnline - Tổng hợp tài liệu tiếng anh trẻ em hay nhất

  • Octonauts

Kidsonline TỔng hợp tài liệu Tiếng aNh trẻ em hay nhất

The Octonauts là series phim hoạt hình 3D do BBC sản xuất dựa theo cuốn sách bán chạy của Meomi. Video là chuỗi các sự kiện xảy ra dưới lòng đại dương huyền bí, nhiệm vụ của Đội cứu hộ biển khởi (The Octonauts) giúp đỡ các sinh vật biển khi họ cần trợ giúp, bảo vệ những con vật bị tấn công và giúp các bạn nhỏ khám phá nhiều loài sinh vật kỳ diệu trong lòng đại dương.

Đội cứu hộ biển khơi gồm các nhân vật chính như: Thuyền trưởng gấu Barnacles, Trung úy mèo Kwazii, Bác sỹ chim cánh cụt Peso và còn nhiều nhân vật khác nữa.

  • Little Princess

Kidsonline Tổng hợp tài liệu Tiếng ANh trẻ em hay nhất 07

  • Pocoyo – English

KidsOnline TỔng hợp tài liệu Tiếng anh trẻ em hay nhất 08

Pocoyo là bộ phim hoạt hình 3D nhiều tập dành cho trẻ tuổi mẫu giáo. Các tập phim nêu ra những tình huống xung quanh nhân vật chính Pocoyo và khuyến khích các em nhỏ xem phim tìm câu trả lời giải quyết tình hình. Các tình huống đều vui nhộn, mang tính chất giáo dục rõ rệt.

Xem thêm: >>  Tổng hợp tài liệu Tiếng Anh cho trẻ em hay nhất (Phần 1)

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN