Sổ liên lạc điện tử mầm non kiểu mới Kidsonline - KidsOnline
Sổ liên lạc điện tử mầm non kiểu mới Kidsonline

KidsOnlinesổ liên lạc điện tử mầm non kiểu mới dành cho trường mầm non – một ứng dụng thông minh kết nối thông tin tương tác trao đổi trực tiếp giữa ban quản trị trường, giáo viên và phụ huynh học sinh trên nền tảng internet (trực tuyến).

Giới thiệu sổ liên lạc điện tử mầm non Kidsonline – kết nối

gia đình và nhà trường

+ Là kênh tương tác thông tin giữa nhà trường; cô giáo và phụ huynh;
+ Là công cụ để phụ huynh chủ động đồng hành cùng quá trình vui-học của trẻ;
+ Hỗ trợ công tác quản lý của ban quản trị trường;

Ngoài cung cấp tình hình học tập của con tại trường, sổ liên lạc điện tử kidsonline còn có nhiều tính năng khác: Điểm danh, dặn thuốc, xin nghỉ, album ảnh, đăng ký dịch vụ gia tăng của trường…

Trước đây, sổ liên lạc học sinh bằng giấy là hình thức liên lạc phổ biến trao đổi thông tin học tập tại trường lớp của học sinh giữa nhà trường và gia đình. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, ứng dụng CNTT vào lĩnh vực giáo dục, sổ liên lạc điện tử xuất hiện đáp ứng nhu cầu theo dõi thông tin hoạt động học tập của con tại trường, ngoài ra còn cung cấp thêm những tính năng nổi bật, thuận tiện cho sử dụng và quản lý.

Tương tự như các loại sổ liên lạc điện tử khác: Mỗi học sinh sẽ có một bộ Hồ sơ chứa thông tin về quá trình học tập của mình gọi là Học Bạ Điện Tử (HBĐT).

Ứng dụng sổ liên lạc điện tử Kidsonline (SLLĐT) giúp phụ huynh tra cứu thông tin trong HBĐT của con mình.

Để có thể tra cứu SLLĐT trên website thì PHHS cần phải đăng ký sử dụng SLLĐT với nhà trường mầm non.

—-Video giới thiệu Kidsonline—-

Hãy lắng nghe ý kiến khách hàng của KidsOnline

Sổ liên lạc điện tử kiểu mới Kidsonline là: 

+ Là kênh tương tác trao đổi thông tin giữa nhà trường; giáo viên và phụ huynh;

+ Là công cụ hữu hiệu giúp phụ huynh chủ động đồng hành cùng quá trình vui-học của trẻ;

+ Hỗ trợ công tác quản lý của ban quản trị nhà trường;

 (Dành cho nhà trường mầm non)

Hướng dẫn đăng ký sử dụng sổ liên lạc điện tử Kidsonline:

Cách 1: Trên ứng dụng di động (dành cho hệ điều hành IOS & Android)

+ Với Androi:

+ Với IOS (Iphone, Ipad tối thiểu IOS 8.4):

Cách 2: Trên trình duyệt website (trên mọi loại thiết bị)

+ Quý vị truy cập đường link: Komt.kidsonline.edu.vn

+ Đăng ký tài khoản

Lưu ý:

  • Tài khoản của mỗi PH đều có Ký danh và mật khẩu (yêu cầu thay đổi mật khẩu sau khi nhận tài khoản)
  • Tài khoản được bảo mật trong suốt quá trình phụ huynh sử dụng ứng dụng

Cách xem sổ liên lạc điện tử mầm non

Sau khi được cung cấp tài khoản Kidsonline, phụ huynh/giáo viên nhập user và pass truy cập vào ứng dụng. Giao diện sổ liên lạc của tài khoản giáo viên và phụ huynh là khác nhau và có mối liên hệ mật thiết.

Giao diện Kidsonline vô cùng thân thiện, rõ ràng, dễ hiểu, với các tính năng phục vụ nhu cầu của giáo viên và phụ huynh, hàng ngày. Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh về mẫu sổ liên lạc điện tử Kidsonline:

 

Giao diện SLLĐT Kidsonline của tài khoản giáo viên

Hàng ngày, cô giáo sẽ truy cập sổ liên lạc điện tử này qua điện thoại di động hoặc trình duyệt web để kiểm tra theo dõi những thông báo mà phụ huynh gửi đến như: dặn dò, xin nghỉ, dặn thuốc, điểm danh của học sinh… Sau đó cập nhật thông tin của học sinh về lịch học, chế độ ăn, ngủ, vệ sinh chung và của riêng từng bé.

Vào cuối ngày, cô giáo sẽ tích điểm danh về cho các bé và viết thêm lời nhận xét về từng bé.

Trong mục hoạt động chung, cô giáo thêm bài viết và thêm các hình ảnh mà cô chụp được các con khi học và khi vui chơi lên hệ thống.

Các cô sẽ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ cần viết gì bởi Kidsonline đã tích hợp sẵn những mẫu câu với từng tình huống khác nhau, các cô chỉ cần click chọn.

Mẫu giao diện SLLĐT Kidsonline của tài khoản phụ huynh:

Đồng bộ với những tính năng của tài khoản giáo viên, phụ huynh cũng sẽ tương tác trở lại bằng cách cập nhật những thông tin trong mục: Lời nhắn đầu ngày, xin nghỉ, dặn thuốc, dịch vụ và theo dõi tình hình học tập, ăn ngủ nghỉ của con mình trên lớp trong từng mục tương ứng.

9 LÝ DO KHIẾN BỐ MẸ CÀI SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ MẦM NON KIDSONLINE 

Với SLLĐT Kidsonline, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể làm những việc sau mà không cần mất thời gian gọi điện hay đến gặp trực tiếp giáo viên hoặc cán bộ nhà trường để thực hiện.

Đây cũng chính là những tính năng thuận tiện mà SLLĐT Kidsonline mang đến cho phụ huynh học sinh mà KHÔNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ THÔNG THƯỜNG NÀO CÓ.

1. Giúp bố mẹ xin nghỉ phép cho con

Giờ đây, bố mẹ không cần gọi điện thông báo hoặc viết đơn xin nghỉ phép gửi đến các cô giáo nữa, thay vào đó chỉ với một cú click, bố mẹ dễ dàng xin nghỉ phép cho con mọi lúc mọi nơi.

Sổ liên lạc điện tử cung cấp tính năng giúp phụ huynh xin nghỉ trong ngày hoặc trong tương lai ngay trên ứng dụng quản lý Kidsonline, hệ thống sẽ ngay lập tức đồng bộ về tài khoản của giáo viên và của ban quản trị trường học.

2. Dặn thuốc cho con

Nhiều bố mẹ thường lo lắng khi con bị ốm, lo sợ khi con lên lớp học, các cô quên không cho con uống thuốc mặc dù đã dặn dò kỹ lưỡng. Với trường hợp lớp học đông trẻ bị ốm thì việc quên không cho trẻ uống thuốc là điều dễ dàng xảy ra.

Để xóa tan nỗi lo âu này của phụ huynh, sổ liên lạc điện tử Kidsonline cung cấp tính năng dặn thuốc cho trẻ. Theo đó, bố mẹ chỉ cần gửi đơn thuốc tức thời đến cho giáo viên phụ trách lớp, giáo viên theo dõi và thực hiện cho trẻ uống thuốc đúng giờ qua ứng dụng liên lạc điện tử Kidsonline.

Bố mẹ có thể theo dõi tra cứu trong lịch sử đơn thuốc mà mình đã kê khai cho bé khi cần thiết.

3. Theo dõi sức khỏe cho bé thường xuyên

Trên ứng dụng sổ liên lạc điện tử Kidsonline, chúng tôi nghiên cứu và sử dụng biểu đồ chiều cao cân nặng cho bé theo chuẩn WHO giành cho người Việt, do đó bố mẹ có thể hình dung một cách trực quan nhất về sự phát triển của bé so với các những chuẩn quy định chung.

Các bậc phụ huynh có thể kết hợp cùng nhà trường đưa các chỉ số này lên theo định kỳ quy định để thuận tiện cho việc theo dõi. Bố mẹ nên lưu ý về tiền sử bệnh lý dị ứng, mắt, tim, ăn kiêng, nhóm máu… để giáo viên phụ trách chăm sóc con được toàn diện.

Việc theo dõi sức khỏe của bé thường xuyên qua Kidsonline sẽ giúp bố mẹ và giáo viên nhận biết được nhanh chóng những dấu hiệu bệnh lý của bé và có những biện pháp xử lý tức thời.

4. Sổ liên lạc điện tử Kidsonline cho bố mẹ đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng tại trường cho con (dã ngoại, đưa đón,…)

Trên ứng dụng có mục đăng ký hoạt động ngoại khóa vô cùng đơn giản, rõ ràng. Phụ huynh có thể vào thao tác trực tiếp, nhanh chóng.

5. Giúp ghi lại lời nhắn đầu ngày mà bố mẹ gửi đến cô giáo chăm sóc bé

Nhận thấy những hạn chế và bất tiện từ tính năng chat trong các ứng dụng thông thường trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên, kisdsonline cung cấp một tính năng hoàn toàn mới  mang tên gọi ý nghĩa “Lời nhắn đầu ngày”.

Bố mẹ có nhắn nhủ gì gửi đến cô giáo hoặc quản trị trường, đơn giản chỉ cần điền những thông tin vào trong mục lời nhắn đầu ngày.

Phần mềm mầm non này giới hạn mỗi ngày 1 lời nhắn tới phụ huynh không giới hạn ký tự. Giáo viên, quản trị trường sẽ phản hồi, tương tác khi nhận được lời nhắn.

6. Cập nhật tin tức liên tục

Liên tục gửi những thông báo chính thức riêng từ giáo viên lớp và các thông báo chung cho toàn trường tới phụ huynh nhanh chóng dễ dàng. Tránh trường hợp bỏ sót thông tin, không nhận được thông tin…


7. Bố mẹ có thể xem album ảnh về hoạt động vui chơi, học tập của con tại trường bất cứ thời điểm nào

Các cô giáo sẽ chụp lại những khoảnh khắc của các bé trên lớp học và đăng lên album ảnh, phụ huynh có thể theo dõi được toàn bộ hình ảnh của con mình khi học tập, vui chơi tại trường.

Đặc biệt, sổ liên lạc điện tử kiểu mới Kidsonline cam kết với nhà trường khi đưa vào sử dụng và bảo mật các phần hình ảnh cá nhân và thông tin người dùng.

8. Theo dõi hoạt động hàng ngày của con mình trên lớp, lịch học…

SLLĐT Kidsonline giúp bố mẹ theo dõi được toàn bộ những thông tin hoạt động hàng ngày của con: Hôm nay con học gì? Trong các buổi học con đã tiến bộ như thế nào? Hôm nay con ăn gì? Con ăn có hết không? Buổi trưa con có ngủ có ngon không? Con có hòa đồng cùng các bạn không?…

Cô giáo đánh giá tổng quát về từng bé hàng tuần và gửi đến bố mẹ.

9. Quản lý tài khoản của từng bé

Sổ liên lạc điện tử kiểu mới Kidsonline giúp các bậc phụ huynh tra cứu và quản lý thông tin tài khoản dễ dàng hơn, bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân, ngày tháng năm sinh, hồ sơ của bé…

Ngoài ra, SLLĐT Kidsonline còn đóng vai trò như một phần mềm quản lý mầm non hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý của trường mầm non, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tạo sự tin tưởng cho phụ huynh khi gửi con tại trường.

Trên đây là những lợi ích dành cho phụ huynh, KidsOnline còn mang lại những lợi ích cho trường mầm non và giáo viên mầm non:

 Những trường Mầm Non đang sử dụng sổ liên lạc điện tử Kidsonline

Trường MN Năng khiếu Louis, Hệ thống trường Việt-Mỹ-Úc, Hệ thống trường MN JustKids, Trường MN 20-10, Trường MN Thực hành Linh Đàm, MN Ước mơ, MN Thực Nghiệm Mới, MN Khai Trí, MN Doremon, MN Baby Garden, MN Tuổi Thơ, MN Tràng An, MN Little Sun, MN Những người bạn nhỏ, MN KidsLand, MN Steame Garten – Hồ Gươm Plaza, MN Steame Garten – Dolphin Plaza (2 trường MN của tập Đoàn Egroup), MN Sao Việt, MN Học Viện trẻ thơ…

 (Dành cho nhà trường mầm non)

Để được hỗ trợ về thông tin tài khoản và đăng ký sử dụng, phụ huynh vui lòng liên hệ

— GÓC CHIA SẺ —

>> Like và theo dõi Fanpage chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con tại: Fanpage Kidsonline để nhận những thông tin bổ ích về nuôi dạy trẻ.

Thông tin hữu ích cho phụ huynh: 

Xem thêm tại: https://kidsonline.edu.vn/goc-chia-se/goc-phu-huynh-mam-non/

Tin tức liên quan
KidsOnline tài trợ Hội thảo Khoa học
“Giáo dục sớm: Phát triển năng lực của trẻ trong những năm đầu đời”
Ngày 26/11/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (VACHE) cùng Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người (IPD) đã tổ chức Hội thảo Khoa học “Giáo dục sớm – Phát triển năng lực của trẻ trong những năm đầu đời: lý […]
Đọc thêm
KIDSONLINE: THÁNG TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM – QUÀ TẶNG LỚN NHẤT TRONG NĂM!
𝑻𝒖̛̣ 𝒉𝒂̀𝒐 𝒎𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒐𝒏 4.0 – 𝑻𝒓𝒊 𝒂̂𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̆𝒎 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 Trong tháng kỷ niệm dịp đặc biệt Ngày Nhà giáo Việt Nam, KidsOnline tri ân đến tất cả trường mầm non trên toàn quốc. 🎁 Khi đồng hành cùng KidsOnline trong tháng 11, nhà trường có cơ hội nhận NHỮNG MÓN QUÀ […]
Đọc thêm
Ứng dụng quản lý mầm non chất lượng, hiệu quả tốt nhất hiện nay
KidsOnline là ứng dụng kết nối nhà trường và phụ huynh học sinh, mang đầy đủ nghiệp vụ điều hành tác nghiệp và quản lý chuyên môn cho ngành Giáo dục. Giúp các nhà quản lý giáo dục và các thầy cô không cần sử dụng cùng lúc quá nhiều phần mềm, chỉ cần một […]
Đọc thêm
Top những phần mêm quản lý trường mầm non hiệu quả nhất hiện nay
Với nhu cầu tối ưu hóa quy trình quản lý, tập trung định hướng phát triển nhân lực, chất lượng đào tạo nuôi dưỡng trẻ nên phần mềm quản lý trường mầm non ra đời là điều thiết yếu. Có rất nhiều tổ chức đầu tư xây dựng hệ thống công cụ, giải pháp đáp […]
Đọc thêm
KidsOnline tặng 10 phần mềm quản lý dinh dưỡng cho các trường mầm non
Duy nhất từ 22/10 đến 31/10/2020 Nhằm hỗ trợ các trường dễ dàng trong việc xây dựng thực đơn và quản lý thực phẩm, chi phí, KidsOnline TẶNG 10 phần mềm quản lý dinh dưỡng đến 10 trường đăng ký sử dụng KidsOnline đầu tiên từ 22/10 đến 31/10/2020. Phần mềm TRỊ GIÁ 5.000.000VNĐ tích […]
Đọc thêm
[Hải Phòng] NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC – Đào tạo chuyên sâu cùng Tiến sĩ tâm lý học Phạm Văn Tư
🔔 Bí quyết của những ngôi trường đạo tạo ra những trẻ em hạnh phúc, năng động, tự tin, vui vẻ, “chưa mở thêm cơ sở mới đã có người đăng ký giữ chỗ”. 🎯 Trẻ là “trung tâm” khi trẻ được yêu thương, trẻ hạnh phúc: ☘ Trẻ sẽ có tâm lý tích cực, […]
Đọc thêm
[WORKSHOP] – CÁCH THỨC TUYỂN SINH VÀ BÍ MẬT TRONG GIAO TIẾP VỚI PHỤ HUYNH
Chủ đề: “CÁCH THỨC TUYỂN SINH VÀ BÍ MẬT TRONG GIAO TIẾP VỚI PHỤ HUYNH “ Rất nhiều lần các tư vấn viên các trường học gặp phải tình huống, cha mẹ phụ huynh đến thăm trường, tham quan mô hình rất kỹ nhưng cuối cùng lại không thể chốt deal thành công, gửi con […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm