KidsOnline gửi Thư Chúc Mừng Khai Giảng Năm Học Mới 2018 – 2019

Kính gửi quý trường mầm non thân thiết của KidsOnline,

Thay mặt Công ty CP KidsOnline, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các quý trường mầm non cho một năm học mới 2018-2019 thành công. Năm học mới sẽ mang lại những thành tựu giáo dục mới tới nhiều phụ huynh hơn.
Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để cảm ơn nhà trường đã sử dụng KidsOnline và mong muốn tiếp tục được phục vụ cho trường trong thời gian tới.
KidsOnline vẫn đang làm việc chăm chỉ để cải thiện dịch vụ và sản phẩm, nhằm mang tới nhà trường ngày càng nhiều tính năng và dịch vụ mới có giá trị, và trở thành một công cụ hữu ích giúp nhà trường tăng được sự hài lòng của phụ huynh.
Một lần nữa, tôi xin kính chúc những cô giáo luôn tràn đầy tình yêu thương với trẻ và với trường, chúc các bạn trẻ nhỏ luôn vui chơi và học tập với đầy ắp tiếng cười. Chúc nhà trường một năm học mới với những thành tựu mới và mong muốn được tiếp tục hợp tác với các quý trường mầm non.

Trân trọng,
LÊ HUY LONG