KidsOnline đồng hành cùng chuỗi sự kiện ra mắt sách “Dạy con trong hoang mang”

Nhân dịp TS. Lê Nguyên Phương về Việt Nam giới thiệu quyển sách mới của ông – “Dạy con trong hoang mang”, KidsOnline rất vinh dự khi là đối tác đồng hành tại các sự kiện ra mắt và các buổi chia sẻ, giao lưu với phụ huynh.

2017-06-24_19-20-34

KidsOnline cũng sẽ dành tặng quyển sách quý này tới các trường mầm non đang sử dụng phần mềm KidsOnline và các đối tác.

19275034_1483623928366963_1683249120811997818_n

Cuốn sách được xây dựng trên trục các vấn đề đang được xã hội quan tâm, được thể hiện dưới dạng những bài viết theo từng nhóm chủ đề như Tổng quan về phương pháp nuôi dạy con; Những ngộ nhận về tri thức; Bạo hành trong gia đình; Khen thưởng trong dạy con; Xây dựng tính cách của trẻ; Những vấn đề xã hội trong việc dạy con; Quân bình giữa thành đạt và hạnh phúc; Vai trò của mẹ trong dạy con…
TS Lê Nguyên Phương cho biết, quá trình hình thành tác phẩm cũng là hành trình “làm hòa với quá khứ tuổi thơ của mình” và tiến trình “dung hợp hai nền văn hóa Việt Nam và Âu Mỹ”; giúp phần nào trong việc nối liền những “đứt gãy thế hệ” vốn đang hiện hữu trong lòng mỗi gia đình Việt Nam, nơi có sự khác biệt lớn giữa thế hệ bố mẹ trẻ Việt Nam và thế hệ ông bà nội ngoại.

tslenguyenphuong

TS. LÊ NGUYÊN PHƯƠNG là chuyên gia tâm lý đọc đường có kinh nghiệm 20 năm trong nghiên cứu và tham vấn lâm sàng tại Mỹ, với đối tượng từ trẻ mầm non lên đến đại học. Ông là người đầu tiên nhận giải Chuyên Gia Thực Hành Tâm Lý Học Đường Quốc Tế Kiệt Xuất (Outstanding International School Psychology Practice) của tổ chức International School Psychology Association (ISPA) , 2011.

Ông cũng là chuyên gia Fulbright của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ trong hai đề án Cẩm nang Hoạt động Trung tâm Tham vấn & Dịch vụ Giáo Dục Đặc Biệt và Mô hình Nhận diện Khuyết tật Khả năng Học tập và là người sáng lập tổ chức Liên hiệp Phát triển Tâm lý Học đường tại Việt Nam (Consortium to Advance School Psychology in Vietnam – CASP-V), 2009.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN