KidsOnline chúc mừng ĐH Trà Vinh đón nhận huân chương cao quý

Ngày 9-9, Trường ĐH Trà Vinh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

KidsOnline xin chúc mừng khoa Sư phạm Đại học Trà Vinh nhân dịp năm học mới và Đại học Trà Vinh được trao danh hiệu cao quý. KidsOnline tự hào đã đồng hành giúp thầy cô và sinh viên sư phạm ĐH Trà Vinh sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline trong chương trình học tại trường, thực hành ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy học mầm non.

Tạo nền tảng kỹ năng ứng dụng công nghệ khi bắt đầu đi làm ở các cơ sở giáo dục mầm non, sinh viên không còn bỡ ngỡ trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý trường mầm non, dạy học và trao đổi, tương tác với phụ huynh.
KidsOnline hi vọng trở thành đơn vị hỗ trợ đắc lực cho khoa và nhà trường trong công tác hỗ trợ kỹ năng cho sinh viên trước khi ra trường.

PGS-TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh cho biết, trong năm qua, trường đạt được một số thành tích nổi bật như: Khánh thành Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh và chính thức đưa vào hoạt động; tổ chức thành công hội nghị quốc tế “Dê sữa Á – Úc lần thứ 4-2018” thu hút trên 200 đại biểu là nhà khoa học của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự; tổ chức thành công chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản; ĐH Trà Vinh lọt vào top 300 trường đại học phát triển bền vững, thân thiện môi trường thiên nhiên nhất thế giới (theo xếp hạng của Tổ chức UI Green Metric World University Ranking).

Trong tháng 8-2019, Trường ĐH Trà Vinh tiếp đoàn đánh giá ngoài đến khảo sát về chất lượng giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT. Kết quả khảo sát, Trường ĐH Trà Vinh đạt chất lượng theo tiêu chuẩn mới của Bộ GD-ĐT. Cũng trong tháng 8-2019, Trường ĐH Trà Vinh chính thức trở thành thành viên của tổ chức CDIO, khuôn khổ giáo dục trong các trường đại học cho khối ngành kỹ thuật trên toàn thế giới.

Đối với hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên của trường cũng đạt nhiều kết quả khả quan.

Với những kết quả đạt được, Trường ĐH Trà Vinh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước, nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN