Đón xem livestream chủ đề hiểu về sự phát triển não bộ và tối ưu hóa sự phát triển cho con

Hẳn các bố mẹ đã nghe nói nhiều đến “Thời kì vàng của phát triển não trẻ” là 3 năm đầu đời. Nhưng xung quanh thời kì đó vẫn còn rất nhiều đồn đoán, những lời quảng cáo với mục đích bán hàng, thương mại, nhiều khi khiến phụ huynh hoang mang, không biết thực hư ra sao, hiểu thế nào cho đúng? Hỗ trợ sự phát triển cho con thế nào là tốt nhất?

Hiểu được băn khoăn đó của phụ huynh, KidsOnline và CFC Vietnam đã mời bác sỹ Quỳnh Kiều, người Mỹ gốc Việt, đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, nhà sáng lập và Giám đốc Quỹ Project Việt Nam tại Mỹ, chuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện khám, chữa bệnh cho trẻ em nghèo, trẻ em cần sự hỗ trợ đặc biệt, trẻ tự kỉ và đào tạo giáo viên cho Việt Nam. Bác sĩ Quỳnh Kiều cũng là thành viên của Viện Hàn Lâm nhi khoa Hoa Kỳ.

Bác sĩ Quỳnh Kiều cũng là một người mẹ, người bà có con, cháu cần sự hỗ trợ đặc biệt, nên bà tới không chỉ vì chuyên môn mà còn vì tấm lòng của người mẹ, người bà, hỗ trợ những người mẹ khác ở Việt Nam.

Bác sĩ Quỳnh Kiều sẽ livestream tại KidsOnline SÁNG NGÀY THỨ 5 (15/03/2018) với chủ đề PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ TỐI ƯU SỰ PHÁT TRIỂN CHO TRẺ, sẽ cung cấp những kiến thức y khoa cơ bản về sự phát triển của não bộ, cấu trúc não, giúp bố mẹ nhận biết các giai đoạn nhạy cảm và hỗ trợ tốt nhất sự phát triển não bộ cho con mình. Đặc biệt, bác sĩ Quỳnh Kiều sẽ chia sẻ cả về những căng thẳng ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển trí não của trẻ (stress độc hại, bỏ bê trẻ, môi trường sống không ổn định, thù hằn, bị từ chối…)

Bố mẹ có thể gửi câu hỏi cho bác sĩ bằng cách inbox fanpage KidsOnline: https://www.facebook.com/kidsonline.edu.vn/ để được sự hỗ trợ, giải đáp tốt nhất, hoặc có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong quá trình livestream trên KidsOnline

Hẹn gặp lại các bạn vào sáng thứ 5 này nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN