Chương trình từ thiện Chắp cánh ước mơ cho em

Hè đến rồi, các bạn nhỏ của chúng ta chắc hẳn đang rất hân hoan, háo hức trải nghiệm kỳ nghỉ bên gia đình: đi du lịch, tham gia trại hè, học năng khiếu… Trước thềm năm học mới, các con sẽ lại có thật nhiều quần áo đẹp, đồ dùng học tập, sách vở mới… các con sẽ lại được đến trường!

 Hè đã đến rồi, các bạn nhỏ của chúng ta chắc hẳn đang rất hân hoan, háo hức khi được trải nghiệm kỳ nghỉ bên gia đình: đi du lịch, tham gia trại hè, học năng khiếu… Trước thềm năm học mới, các con sẽ lại có thật nhiều quần áo đẹp, đồ dùng học tập, sách vở mới… các con sẽ lại được đến trường!

 Ở nơi nào đấy, hè cũng đến rồi! Nhưng… các bạn nhỏ lại chỉ mong từng ngày được đủ ăn, đủ mặc.  Từ sáng tinh mơ, trẻ 2-3 tuổi thì được cha mẹ buộc vắt vẻo sau vai, sau địu; trẻ 6-7 tuổi đã cõng gùi, tay dao, tay gậy trèo núi lên rẫy phụ giúp việc cày cuốc, trồng trọt; trẻ 9 đến 15 tuổi đã trở thành lao động chính trong gia đình. Mùa hè ở miền núi, các con không có khái niệm nghỉ ngơi hay vui chơi; chỉ có những mơ ước nhỏ nhoi như có cây bút mới, cuốn vở mới, một chiếc áo – quần lành lặn… ước mơ được đến trường! 

Thấu hiểu được những khó khăn đó, bằng khao khát & mong muốn các em nhỏ nơi nơi đều được cắp sách đến trường, được lựa chọn tương lai hay đơn giản được có cây bút, tập vở để vẽ ước cho riêng mình. Các trường mầm non Vinschool, Lá Phong Xanh, Trải nghiệm ngôi sao, Nàng tiên cá… đã phối hợp với KidsOnline và cùng đồng hành với 200 trường Mầm non trên địa bàn Tp Hà Nội phát động và thực hiện chương trình từ thiện “Chắp cánh ước mơ cho em“.
 Chương trình nhằm mục đích gây quỹ thiện nguyện (tiền mặt & hiện vật) , mang tới cho trẻ em vùng cao những trang thiết bị, đồ dùng học tập, giúp các con thêm hào hứng, hân hoan đến trường trước thềm năm học mới. Các hoạt động giao lưu & chia sẻ cùng các con để góp phần định hướng và tạo động lực cho các con dám ước mơ, có mục đích sống đúng đắn, ngày càng phát triển.

Chỉ bằng việc chia sẻ thông điệp chương trình & quyên góp một vài vật dụng cũ của nhà mình; bố mẹ  đã góp phần hiện thực hóa ước mơ đến trường của rất nhiều bạn nhỏ và các bé nhà mình hẳn sẽ học được bài học về Tình Yêu để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

 “SẺ CHIA LÀ HẠNH PHÚC, LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”, hãy chung tay cùng chúng tôi mang hạnh phúc và niềm tin cuộc sống tươi đẹp đến cho các em nhỏ vùng cao. Ban tổ chức chương trình gửi xin cảm ơn và chào đón những tấm lòng hảo tâm đã tham gia đồng hành.

 Địa điểm từ thiện: Các trường mầm non tại tỉnh Hà Giang. Chi tiết các trường, địa chỉ cụ thể sẽ được cập nhật trước ngày 30/08/2018 tại website: http://kidsonline.edu.vn

 Thời gian gây quỹ: 15/07 – 25/09/2018

 Danh mục sản phẩm nhận quyên góp:

  • Sách, truyện: sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện tranh, truyện đọc;
  • Công cụ, dụng cụ học tập: vở, hộp bút, bút mực, bút chì, mực, bảng, màu vẽ, hộp phấn…
  • Trang bị đến trường: ủng, giày, áo mưa, ô, balo, cặp;
  • Nhận tài trợ tiền mặt để mua đồ dùng mới.

 Địa điểm tiếp nhận đồ quyên góp:

– Văn phòng KidsOnline: Tầng 4 , số 2, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
– Các điểm trường mầm non có tham gia đồng hỗ trợ chương trình từ thiện
 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 1900.0362 để được hỗ trợ.

Toàn bộ thông tin về chương trình từ thiện, thống kê số lượng quà, hiện vật, tiền mặt… và mục đích sử dụng sẽ được công khai tại website: http://kidsonline.edu.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN