Chia sẻ bộ giáo án mầm non theo lứa tuổi và theo chủ đề mới nhất

Biên soạn giáo án là công việc hàng ngày mà các giáo viên nói chung và giáo viên mầm non nói riêng cần phải làm. Giáo viên mầm non ngoài việc biên soạn bài dạy trên lớp, các cô còn phải làm những công việc như: Chăm sóc,nuôi dưỡng và tổ chức các hoạt động giáo dục hiệu quả dành cho trẻ từ 0-6 tuổi, chăm sóc và đảm bảo an toàn cho trẻ, liên lạc phụ huynh, báo cáo tình hình học tập của trẻ…
Nếu không quản lý thời gian và công việc tốt, giáo viên mầm non rất dễ rơi vào tình trạng quá tải do lượng công việc lớn và áp lực. Do đó, KidsOnline đã sưu tập bộ giáo án mầm non theo lứa tuổi và theo chủ đề để phần nào hỗ trợ các cô giáo trong công tác biên soạn bài giảng của mình. Trong các bài giáo án này, các cô có thể dựa trên khung mẫu để sáng tạo và làm phong phú hơn bài giảng của mình. Mời các cô tham khảo trong các link dưới đây ạ.

Bộ giáo án mầm non theo độ tuổi:

GIÁO ÁN 3-4T

GIÁO ÁN 4-5T

GIÁO ÁN 5-6T

GIÁO ÁN 19-24TH

GIÁO ÁN 25-36TH

Bộ giáo án theo các chủ đề

Hi vọng những chia sẻ trên đây hỗ trợ phần nào công tác biên soạn bài giảng mầm non của các thầy cô giáo. Kính chúc các thầy cô giáo mầm non luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Về chúng tôi: KidsOnline là phần mềm quản lý mầm non  giúp kết nối tương tác hai chiều qua lại giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường dựa trên nền tảng internet (App mobile & website), tích hợp sổ liên lạc điện tử.

Giúp tiết kiệm thời gian làm giấy tờ sổ sách cho giáo viên mầm non, nhận các đơn xin nghỉ, điểm danh, dặn thuốc hoàn toàn tự động, lưu trữ lịch sử và hỗ trợ xuất báo cáo hàng ngày, hàng tháng theo yêu cầu, đăng tin thông báo nội bộ lớp và toàn trường nhanh chóng tới toàn bộ phụ huynh…

Đối với hiệu trưởng/quản lý trường mầm non: 

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON
  TẶNG ngay thêm PHẦN MỀM KẾ TOÁN khi ký hợp đồng
  Bạn là Hiệu trưởng/Quản lý trường mầm non?
  Bạn đang gặp khó khăn khi tuyển sinh?
  Bạn muốn tăng sự hài lòng của phụ huynh về trường mình?
  Bạn muốn thông báo của trường chuyển tới phụ huynh tức thì?
  Bạn muốn kiểm soát báo cáo hàng tháng trường mình?
  Bạn muốn quản lý số lượng đơn xin nghỉ, lưu trữ đơn dặn thuốc, mọi trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên?
  Bạn muốn ứng dụng quản lý mang thương hiệu riêng biệt của trường mình?…
  KidsOnline – Ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường là lựa chọn ưu Việt nhất cho bạn.
Đăng ký ngay để được trải nghiệm: http://kidsonline.edu.vn/dang-ky-su-dung-phan-mem/

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN